0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

5 ưu điểm chính của gạch mát chống nóng hiện nay

Home > Tin tức > 5 ưu điểm chính của gạch mát chống nóng hiện nay
Nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng gạch mát chống nóng. Nhưng lại băn khoăn về giá cả và chất lượng. Giờ đây các bạn không cần lo lắng bởi vì đã có CKH. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạch mát tại Hà Nội giá rẻ.
gạch mát chống nóng
Những ưu điểm nổi bật của gạch mát

1. 5 ưu điểm của gạch mát chống nóng

Ngày nay, gạch mát chống nóng được hầu hết khách hàng tin tưởng sử dụng. Điều đó cũng khá dễ hiểu bởi chúng có những ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có được. Ví dụ như:

Cách âm, cách nhiệt

Có lẽ thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến sự thành công của tấm cách nhiệt. Khi sử dụng nó chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy khả năng cách âm của chúng. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tiếng ồn nào bên ngoài.

Không những cách âm tốt mà còn cách nhiệt hiệu quả. Đúng như tên gọi của nó thì vật liệu chống nóng có khả năng cách nhiệt lên đến 25 – 30 độ so với nhiệt độ bên ngoài.

gạch mát chống nóng
Cấu tạo của gạch mát cách nhiệt

Thi công nhanh chóng và hiệu quả

Với cùng 1 diện tích lắp đặt. Tuy nhiên, với gạch mát chống nóng lại cho ta cách thi công dễ dàng nhất. Giảm đi rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho con người.

Ngoài ra, nó còn có khả năng tái sử dụng lại. Tránh trường hợp lãng phí, giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư.

Bền vững, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình

Khi sử dụng gạch mát cách nhiệt bạn sẽ thấy được những ưu điểm của chúng. Sử dụng trong một thời gian dài mà chúng không hề có dấu hiệu gì khác thường như bị ẩm mốc hay hư hại gì.

Được các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm đến việc phối hợp màu sao cho hài hòa nhất, nên tất cả những tấm cách nhiệt Cát Tường màu sắc rất hài hòa, đẹp đẽ. Từ đó giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình.

Thân thiện với môi trường

Không thể phủ nhận rằng tấm gạch mát hoàn toàn không có hại gì cho sức khỏe của con người, cũng như không gây nguy hại cho môi trường, nó rất thân thiện với môi trường. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại vật liệu này!

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn sẽ ngạc nhiên khi tôi nói tiết kiệm chi phí. Điều này rất dễ hiểu thôi vì như chúng ta đã thấy thì tấm cách nhiệt giúp cho không gian của bạn cách âm, cách nhiệt tốt.

Nhất là thời tiết mùa hè, chúng giúp cách nhiệt, tạo cho không gian của bạn mát mẻ hơn. Hay mùa đông thì lại ấm áp hơn. Vì vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được một nguồn chi phí rất đáng kể

gạch mát chống nóng
Thi công gạch mát nhanh chóng và an toàn nhất

2. Mua gạch mát tại Hà Nội ở đâu

Để lựa chọn 1 đại lý bán gạch mát uy tín và giá rẻ là điều khá quan trọng. Bởi nếu lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, có tiếng rất tốt.

Bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, mà còn giúp đảm bảo chi phí lắp đặt. 

Đã có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ mà đã chọn mua nhầm phải các địa chỉ thiếu uy tín.

Sản phẩm kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng bị xuống cấp, ẩm mốc. Bị nóng nhiều và thậm chí là còn bị thấm nước.

Thêm vào đó còn nhiều gia đình bị lắp đặt với mức giá quá cao, kèm theo đó là hiệu quả không cao.

Nhưng quý vị hãy yên tâm khi đến với CKH. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được gạch mát chống nóng chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0246.538.960 – 0946.953.943