0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Các câu hỏi thường gặp về gạch mát cách nhiệt

Home > Tin tức > Các câu hỏi thường gặp về gạch mát cách nhiệt
Bạn đang băn khoăn về 1 số câu hỏi liên quan đến gạch mát cách nhiệt. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Điều này khiến cho người dùng hoang mang lựa chọn. Để giải đáp vấn đề này quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây.
gach-mat-cach-nhiet
Gạch mát phù hợp với mọi không gian nhà

1. Gạch mát giá bao nhiêu cho từng mét vuông

Với câu hỏi gạch mát giá bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau. Tùy thuộc vào đơn giá thi công của từng vùng, từng khu vực. Chi phí giữa tường gạch, gạch mát và gạch thông thường sẽ có sự chênh lệch.

Tùy nhiên theo như tính toán của chúng tôi thì sự chênh lệch được thể hiện ở 1 số vấn đề.

– Đối với tường gạch nung

Chi phí gạch nung + gạch mát sẽ cao hơn so với tường gạch nung từ 5 – 7%  

– Đối với tường gạch không nung tức là sản xuất theo công nghệ mới

Chi phí tường gạch không nung + gạch mát thấp hơn so với tường gạch không nung khoảng 30%.

gach-mat-cach-nhiet
Cấu tạo của tấm gạch mát sử dụng để chống nóng

2. Phương pháp thi công gạch nào nào hiệu quả, độ bền ra sao?

– Độ bền

Theo thống kê sơ bộ của hiệp hội PU và Bỉ + quá trình sử dụng thực tế tại các nước Châu Âu. Gạch mát có thời gian sử dụng trên 50 năm. Trong đó tỷ suất truyền nhiệt luôn duy trì ở mức tốt nhất, chỉ giảm khoảng 2%.

– Phương pháp thi công gạch mát

Hiệu quả nhất là gạch mát cách nhiệt ốp trực tiếp mặt ngoài tường. Bởi nó cản nhiệt và cản âm ngay từ bên ngoài mà không thẩm thấu vào tường.

Tiếp đến là gạch mát ốp tường nằm giữa giúp khả năng cách nhiệt và cách âm tăng lên vượt trội. Đặc biệt, nó giúp hoàn thiện bề mặt tường nhà theo cách truyền thống hoặc ý muốn

Sau cùng là gạch mát ốp trong tường. Dù không cản nhiệt ngay từ ngoài tường nhưng nó vẫn có thể ngăn nhiệt hấp thụ vào trong nhà hiệu quả.

Đồng thời, có thể làm tăng hiệu quả của điều hòa nhiệt độ. Bởi nhiệt độ của điều hòa không bị thẩm thấu vào tường khiến không khí được nhanh hơn.

gach-mat-cach-nhiet
Thi công tấm gạch mát

3. Gạch mát cách nhiệt liệu có nhược điểm gì không?

Hầu hết xét đơn giản thì thấy gạch mát cách nhiệt toàn ưu điểm mà chẳng thấy nhược điểm đâu.

Do là sản phẩm có trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 1kg/ m2 – 2.2 kg/ m2. Được cấu tạo bằng xốp PU nên nó không chịu lực tương tác lớn hơn trọng lượng của nó. Với mục đích để đảm bảo tuổi thọ.

Bề mặt phẳng là lớp xi măng đặc chủng tạo thuận tiện cho việc trang trí bề mặt và tăng cường khả năng cách âm của gạch mát.

4. Dùng tấm gạch mát có độc hại không

PU là vật liệu tổng hợp được ứng dụng vô cùng đa dạng trong đời sống. PU có mặt trong mọi đồ dùng gia dụng từ gối đệm, dụng cụ chứ thực phẩm cho đến đồ công nghiệp…

Với tiêu chuẩn và công nghệ sản xuất hiện đại. Tấm gạch mát không những không độc hại mà còn rất thân thiện với môi trường. Chính vì vậy quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Và khả năng chịu nước, chống thấm, chống cháy luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Và còn 1 vài câu hỏi khác nữa liên quan đến gạch mát cách nhiệt. Để hiểu thêm chi tiết quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng ôi. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Hotline hỗ trợ: 0246.538.960 – 0946.953.943