0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Các loại gạch mát ốp tường chống nóng phổ biến nhất hiện nay

Home > Tin tức > Các loại gạch mát ốp tường chống nóng phổ biến nhất hiện nay

Gạch mát ốp tường là sản phẩm không chỉ sử dụng cho mùa hè mà còn dùng cho các mùa trong năm. Thời tiết oi bức, nóng nực gạch luôn giữ cho ngôi nhà dịu mát. Mùa đông lạnh giá luôn giữ được sự ấm cúng nhất định. Nếu quý vị có nhu cầu thì các loại vật liệu dưới đây chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu.

Gạch mát ốp tường
CKH chuyên thi công gạch mát cho toàn bộ nhà

1. Gạch mát ốp tường PVC phổ biến nhất hiện nay

Gạch mát ốp tường PVC hiện được xem là tấm ốp tường chống nóng thông dụng nhất. Chúng được cấu tạo gồm hai lớp PVC đế và nền. Lớp họa tiết phía trên và phủ ngoài cùng là hai lớp trong suốt có tác dụng bảo vệ.

Có hai loại ốp tường PVC được sử dụng rộng rãi. Đó là PVC giả đá và PVC giả gỗ. Điều đặc biệt là không chỉ có khả năng cách nhiệt cực ổn nhờ sự có mặt của hợp chất không dẫn nhiệt PVC. Mà sản phẩm này còn ghi điểm về mặt hình thức và giá cả vừa tầm.

Với khả năng mô phỏng nguyên vẹn vân đá và vân gỗ tự nhiên. Tấm gạch mát ốp tường PVC sẽ mang đến vẻ dịu mát và sang chảnh cho công trình nội thất của gia đình bạn.

2. Tấm gạch mát ốp tường giả gỗ

Nói về các tấm ốp tường chống nóng, chúng ta không thể không nhắc đến gỗ nhựa. Gỗ nhựa được cấu tạo từ hai thành phần chính là nhựa dẻo tổng hợp và bột gỗ tự nhiên. Nhờ vậy mà dung hòa được tính thân thiện và tính tiện ích của hai yếu tố này.

Đặc biệt, ngoài khả năng cách nhiệt tuyệt vời, gỗ nhựa còn chống ấm cực ổn và chống mài mòn hiệu quả. Chính vì thế, không giống như các tấm ốp tường chống nóng thông thường. Tấm ốp gỗ nhựa thường được thi công ở mặt tường phía ngoài nhà, nơi tiếp xúc trực tiếp với mưa gió, nắng nóng.

Với lựa chọn này, bạn sẽ thu về lợi ích kép: hạ nhiệt cho nhà ở. Đồng thời bảo vệ công trình với giao diện đẹp mắt và sang trọng.

Gạch mát ốp tường
Đo lường kỹ càng trước khi thực hiện

3. Tấm panel pu cách nhiệt

Một sản phẩm mang tính chất công nghiệp, có tác dụng chống nóng cực hiệu quả. Đó là các tấm panel pu cách nhiệt. Với cấu tạo gồm hai lớp tôn bao phía ngoài, bên trong chứa bông thủy tinh với phần lõi là EPS hoặc PU.

Tấm panel không chỉ hoàn thành tốt vai trò cách nhiệt mà còn cách ẩm và chống ồn tuyệt đối. Bởi thế sản phẩm này thường được dùng trong các phòng lạnh để ngăn ngừa sự thoát hơi lạnh ra ngoài môi trường. Hoặc ốp tường, ốp trần để chống nóng cho nhà ở.

Tất nhiên về mặt hình thức, tấm panel pu không có mẫu mã đẹp mắt như các sản phẩm gạch mát khác. Nhưng nếu xét riêng về khả năng chống nóng thì không vật liệu nào có thể vượt mặt sản phẩm độc đáo này.

Trên đây là 3 loại gạch mát ốp tường chống nóng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nếu quý vị có nhu cầu hãy đến ngay với CKH. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng sản phẩm nào tốt và thi công khi bạn cần

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943