Các loại trần tôn lạnh 3 lớp hiện nay

01/10/2019

Trần tôn lạnh 3 lớp là sản phẩm khá mới trên thị trường hiện nay. Nó có lợi ích rất nhiều trong thực tế đặc biệt là chống nóng hiệu quả. Do đó, sản phẩm này đã được rất nhiều người sử dụng trong thời gian qua. Hãy cùng CKH tìm hiểu:

Trần tôn lạnh 3 lớp
Trần tôn lạnh có nhiều loại khác nhau

1. Trần tôn lạnh 3 lớp sóng công nghiệp 6 sóng

Trần tôn lạnh 3 lớp cách nhiệt 6 sóng thường sử dụng lợp mái tôn các công trình. Ví dụ như nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, bệnh viện, chung cư, công ty…. Những công trình có quy mô lớn, diện tích lợp mái rộng. Nhưng vẫn yêu cầu khả năng cách nhiệt, cách âm cao.

Tôn lạnh vuông 6 sóng giúp tối đa khả năng thoát nước cho mái tôn. Về góc độ thẩm mỹ rất phù hợp với những công trình mái tôn có diện tích rộng. Mang tới vẻ thoáng đãng, hiện đại cho mái nhà.

Giá trần tôn lạnh cũng thường rẻ hơn so với những vật liệu lợp mái khác. Vì vậy sử dụng trên một diện tích rộng, xây dựng nhà tiền chế. Chắc chắn sẽ giúp tối ưu chi phí nguyên vật liệu rất nhiều.

Những công trình nhà xưởng thường có quy mô lớn nên các chủ đầu tư sẽ gặp khó khăn. Và tốn kém trong vấn đề sửa chữa mái tôn nếu hỏng hóc, gỉ sét, ẩm mốc, thấm dột.

Để tránh việc phải sửa chữa, thay thế mái tôn nhà xưởng thường xuyên. Tránh việc mái tôn cách nhiệt xuống cấp chỉ sau vài năm sử dụng. Khi chọn mua tôn lợp mái công trình của mình bạn nên chọn tôn cách nhiệt. Chọn những nhà sản xuất uy tín, có cam kết bảo hành rõ ràng.

Bởi mái tôn cách nhiệt là phần bảo vệ cho toàn bộ tài sản và con người khỏi tác động xấu của thời tiết, môi trường. Một mái tôn nhà xưởng tốt là mái tôn là mái tôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu bảo vệ của mái nhà. Giữ không gian mát mẻ, đẹp mắt, bền vững, góp phần tạo ra giá trị cho nhà xưởng, doanh nghiệp.

Trần tôn lạnh 3 lớp
Tấm trần tôn lạnh

2. Trần tôn lạnh cách nhiệt 11 sóng vuông

Tôn cách nhiệt 6 sóng vuông phù hợp cho các công trình mái tôn chống nóng nhà ở, mái hiên, vách ngăn nhà kho, nhà xưởng, nhà thép tiền chế… Ưu tiên khả năng tính thẩm mỹ và sự chắc chắn tốt hơn so với tôn 6 sóng.

Đây là kiểu dập sóng thông dụng nhất trong tất cả các công trình mái tôn dân dụng và công trình công nghiệp. Không chỉ lợp mái, trần tôn lạnh cách nhiệt 11 sóng còn được ứng dụng rất nhiều làm các vách ngăn cách nhiệt. Xây dựng trung tâm thương mại, khu vui chơi nhà tiền chế.

Chú ý khi lợp mái tôn cách nhiệt 6 sóng, 11 sóng, bạn nên thi công lắp đặt mái tôn đúng kỹ thuật. Bảo quản đúng cách, đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để công trình của bạn luôn bền, đẹp. Chống chịu được với những điều kiện thời tiết xấu nhất.

Bạn cần tư vấn thêm về các loại trần tôn lạnh 3 lớp. Hãy đến với CKH chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943