0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Các tiêu chí chọn mua trần gạch mát

Home > Tin tức > Các tiêu chí chọn mua trần gạch mát
Đa phần các sản phẩm gạch mát hiện nay rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nhưng để đạt hiệu quả thì hãy lựa chọn mua trần gạch mát theo tiêu chí trong bài viết dưới đây.

 

trần gạch mát
Mua tấm gạch mát để chống nóng – sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè

1. Các tiêu chí chọn mua trần gạch mát hiệu quả nhất

Để quá trình thi công gạch mát được thuận lợi, mang đến hiệu quả tốt nhất sau này. Quý vị cần lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí sau:

– Chất lượng tấm gạch mát

Hãy trực tiếp xem xét, kiểm tra lựa chọn gạch mát sẽ không bao giờ thừa. Bởi nó giúp bạn kiểm định, đánh giá rõ ràng về chất lượng của gạch. Trăm nghe không bằng 1 thấy.

Nếu quý vị chỉ nghe lời tư vấn mà chưa đến tận nơi thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Hãy tận tay sờ, tận mắt xem để có xem nó có như những gì được tư vấn không.

Giá thành sản phẩm

Yếu tố này luôn giữ vai trò quyết định trong việc chọn mẫu mã. Đây cũng là yếu tố mà tất cả các khách hàng thường quan tâm. Để mua được gạch mát tại Hà Nội giá rẻ, bạn nên tham khảo 1 vài địa chỉ cung cấp.

Sự so sánh giữa các đơn vị và các sản phẩm sẽ đưa bạn tới nơi bán tốt nhất. Hãy làm vậy kể cả khi bạn không có thời gian.

– Thiết kế của gạch

Không giống như các loại gạch khác, tấm gạch mát thiết kế khá đơn giản. Bởi nó thường là gạch mát ốp tường hay ốp trần. Chính vì vậy mẫu mã sẽ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Chính sách bán hàng

Các đơn vị uy tín họ luôn có chính sách bán hàng tốt nhất. Thông qua:

+ Dịch vụ tư vấn: có thể bạn nghĩ chỉ cần tìm được mẫu mã đẹp, chất lượng là ok. Nhưng không sự nhiệt tình tư vấn của nhân viên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy trần gạch mát tốt nhất.

+ Chính sách mua hàng: hãy quan tấm đến những ưu đãi mà công ty cung cấp cho bạn. Quan tâm và biết về chính sách sẽ là cách bảo đảm quyền lợi của chính bạn.

+ Chế độ bảo hành sau khi thi công gạch mát

Chỉ cần dựa vào những tiêu chí trên đây, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có trần gạch mát như ý. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu.

trần gạch mát
Độ dày, chống nóng, cách âm, cách nhiệt tốt nhất chỉ có ở gạch mát

2. Lợi ích khi mua gạch mát tại Hà Nội

Tại CKH chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên. Công ty chúng tôi hoạt động luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy những loại vật liệu chống nóng luôn chất lượng nhất.

CKH cam kết:

– Cung cấp sản phẩm giá tốt nhất. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối nhiều loại gạch mát khác nhau có thương hiệu uy tín. Chúng tôi đảm bảo mức giá luôn tốt nhất thị trường.

– Ưu đãi hấp dẫn với chính sách bán hàng linh hoạt, mức chiết khấu cao.

– Tư vấn nhiệt tình và miễn phí. Hãy đưa ra mọi thắc mắc, mọi băn khoăn của bạn để nhân viên CKH giải quyết. Từ khâu thi công đến yếu tố liên quan như kích cỡ, chủng loại….

– Chính bởi sự nhiệt tình, chu đáo này mà CKH được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay trần gạch mát cho nhà mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn

Hotline: 0246.538.960 – 0946.953.943