0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Cách lựa chọn cửa kính cường lực cho từng không gian nhà

Home > Tin tức > Cách lựa chọn cửa kính cường lực cho từng không gian nhà
Cửa kính cường lực là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó được dùng cho nhiều hạng mục khác nhau và mang đến lợi ích tuyệt vời. Chính điều này đã tạo nên trào lưu sử dụng hiện nay. Còn bạn thì sao, đã chọn chưa, hãy cho CKH biết để được tư vấn chi tiết.
cửa kính cường lực
Cửa kính cường lực cho sảnh tòa nhà

1. Cửa kính cường lực dùng cho nhiều hạng mục

– Đối với cửa kính cường lực nhà vệ sinh

Cửa kính cường lực rất quan trọng hiện nay. Bởi phòng tắm không phải là nơi chỉ để đi vệ sinh mà còn là một không gian thư giãn, thoải mái.

Giúp xả stress sau một ngày hoạt động căng thẳng và vất vả, nhất là vào những ngày hè nóng lực. Việc ngâm mình trong nước sẽ giúp chủ nhà xóa tan đi những mệt mỏi.

Vì thế mà chất lượng phòng tắm là rất quan trọng. Phòng tắm càng sang trọng, sạch sẽ thì tư tưởng người sử dụng càng được thoải mái bấy nhiêu. Cửa nhôm kính cường lực góp phần làm cho không gian nhà tắm thoải mái hơn. Trở nên rộng rãi hơn, sáng hơn, thẩm mỹ hơn và hiện đại hơn

Thông thường kính cường lực dùng làm vách tắm kính thường dùng loại kính 8mm. Nếu khổ rộng thì chọn 10mm tạo cảm giác thanh thoát cho công trình.

– Đối với công trình làm bằng cửa nhôm kính

Với những công trình lớn được làm bằng khung sắt, cửa nhôm kính loại khu showroom ô tô, nhà hàng. Hoặc các công trình như trung tâm thương mại với độ ồn ào lớn và cần tăng tường tính bảo mật an ninh. Thì việc lựa chọn cửa kính cường lực độ dày 19 mm là phù hợp nhất

– Kính cường lực dùng làm cửa các tòa nhà cao ốc

Đối với những tòa nhà cao ốc thì có nhiều loại kính kết hợp. Thông thường là 12mm, với cửa kính cường lực. Vách kính ngăn phòng thì có thể dùng kính dày 10mm. Các loại ô cửa trang trí thì có thể dùng loại 8mm.

cửa kính cường lực
Cửa nhôm kính cho văn phòng

2. Bật mí cách lựa chọn cửa nhôm kính cường lực cho các công trình

Việc sử dụng cửa nhôm kính cường lực cho các tòa nhà cao ốc là cần thiết. Thông thường vách kính mặt dựng được thi công nhiều ở những công trình như thế này. Việc lựa chọn kính chỉ là 1 phần nhỏ, những giải pháp thi công có lẽ sẽ cần nhiều hơn.

– Chọn kính cường lực dùng làm lan can kính

Đối với lan can ban công, lan can cầu thang thì bạn nên dùng kính cường lực dày 10mm. Còn cầu thang kính cường lực thì bạn nên dùng loại có độ dày là 12mm. Giúp làm tăng khả năng chịu lực, đồng thời tạo cảm giác vững chắc cho cầu thang của bạn.

– Cách chọn cửa kính cường lực dùng trong khu vực mặt tiền

Mặt tiền là khu vực tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Lựa chọn kính cường lực ở khu vực này làm sao để có thể chịu lực lớn nhất. Khả năng cách âm, cách nhiệt càng cao càng tốt.

– Lựa chọn kính cường lực cho Sàn Nhà

Bạn đang muốn dùng kính cường lực làm sàn nhà hay các bục ở quán bar. Việc lựa chọn kính thông thường sẽ là kính cường lực 12mm. Tuy nhiên nếu sàn nhà có diện tích rộng thì nên dùng kính cường lực dày 19mm. Sở dĩ như vậy là để tăng cường tính chịu lực và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Trên đây là những gì mà cửa kính cường lực mang đến cho các không gian. Nếu quý vị có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với CKH.

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943