0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Cần làm gì khi lựa chọn mua trần tôn lạnh

Home > Tin tức > Cần làm gì khi lựa chọn mua trần tôn lạnh

Mua trần tôn lạnh để giải quyết cái nóng ngày hè hiện nay rất hữu hiệu. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều điện năng hàng tháng. Nếu như dùng điều hòa chỉ được 1 căn phòng thì dùng trần tôn sẽ lan tỏa cái mát ra cả gian nhà.

Mua trần tôn lạnh
Các tấm trần tôn lạnh

1. Mua trần tôn lạnh lợp mái nhà là lựa chọn thông minh trong xây dựng hiện nay

Trần tôn lạnh là loại vật liệu lợp mái được sản xuất từ thép cán mỏng mạ hợp kim nhôm kẽm (mạ lạnh). Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn. Và có độ bền cao hơn nhiều lần so với tôn mạ kẽm.

Với tính chất đặc biệt của mình, tôn lạnh có khả năng chống chịu mọi điều kiện thời tiết. Đồng thời hạn chế hấp thu nhiệt lượng từ bức xạ mặt trời. Chính vì vậy mà các công trình lợp mái tôn lạnh luôn mát mẻ. Ngay cả trong những ngày nắng nóng nhất của mùa hè.

Các loại tôn cách nhiệt như trần tôn lạnh 3 lớp, trần tôn lạnh vân gỗ…. Đều là sản phẩm ứng dụng từ tôn lạnh.

Lợp mái nhà lằng tôn lạnh được coi là hình thức lợp mái mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Không chỉ do giá tôn lạnh rẻ hơn so với nhiều loại vật liệu lợp mái khác. Mà còn do tôn lanh có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Chính vì những tính năng vượt trội của mình mà việc mua trần tôn lạnh đã trở thành giải pháp lợp mái nhà. Mái tôn cách nhiệt hiệu quả và kinh tế cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp.

Mua trần tôn lạnh
1 góc hoàn thành sau khi thi công trần tôn lạnh

2. Giá trần tôn lạnh mới nhất năm 2019

Thị trường tôn lợp mái, đặc biệt là tôn lạnh và tôn mát (hay còn gọi là tôn xốp cách nhiệt) đang rất sôi động trong năm 2019. Đồng nghĩa với việc rất nhiều các thương hiệu tôn từ nội địa đến ngoại nhập tham gia thị trường.

Đây cũng là cơ hội cho những loại tôn kém chất lượng giá rẻ, tôn giả, tôn nhái nhãn hiệu tràn lan. Ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình của người sử dụng và uy tín của ngành tôn thép nói chung.

Chính vì vậy, người sử dụng nên biết tự bảo vệ mình bằng cách. Tìm kiếm thông tin và xác định hãng tôn uy tín, tham khảo loại tôn phù hợp với công trình của mình. Kiểm tra chất lượng và thông số kỹ thuật trước khi mua tôn lợp mái.

Đối với mỗi loại công trình mái tôn khác nhau, phục vụ những mục đích sử dụng mái tôn khác nhau. Hay tùy thuộc vào sở thích của chủ sở hữu công trình mái tôn mà bạn có thể chọn loại tôn lạnh lợp mái nhà phù hợp. Và tìm hiểu giá trần tôn lạnh trước khi lựa chọn

Trên đây là 1 số thông tin về khi mua trần tôn lạnh bạn cần chú ý. Hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH sẽ tư vấn chi tiết nhất

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943