0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Cấu tạo chung của trần tôn lạnh 3 lớp

Home > Tin tức > Cấu tạo chung của trần tôn lạnh 3 lớp
Trần tôn lạnh 3 lớp là sản phẩm nhận được khá nhiều đánh giá tốt của khách hàng. Bởi sự tiện dụng cũng như khả năng chống nóng của nó đã được kiểm chứng. Nhưng làm sao để biết cấu tạo của nó, tính năng ra sao thì dưới đây sẽ là câu trả lời.
trần tôn lạnh 3 lớp
Trần tôn lạnh chống nóng cực kỳ hiệu quả

1. Cấu tạo của trần tôn lạnh 3 lớp

Trần tôn lạnh 3 lớp được cấu tạo như sau:

– Lớp Tôn bề mặt:

Lớp tôn bề mặt với chất lượng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ) và AS (Úc). Có tác dụng che mưa nắng và tạo nên kết cấu bền vững cho tấm lợp. Hơn nữa, khả năng chống nóng vô cùng tuyệt vời

Đặc biệt, với ưu điểm tuyệt vời nó đã tạo nên chất lượng hoàn hảo cho tấm cách nhiệt, cách âm cực chuẩn.

– Lớp PU (Polyurethane):

Chất PU đem lại cho sản phẩm tính năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng. Từ đầu thập kỷ 60, PU đã được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các tòa nhà

Đặc biệt, sử dụng cho các công trình xây dựng và ngày càng thể hiện được các đặc tính nổi trội hơn hẳn so với các vật liệu chống nóng khác.

PU được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, cách âm trong xây dựng và đời sống.

Ví dụ như: vật liệu cách nhiệt tủ lạnh, bình nóng lạnh, nhà xưởng, kho tàng, kho đông lạnh…. Đặc biệt công nghệ chống nóng và ồn cho mái nhà công nghiệp và nhà dân dụng.

– Lớp PE

Đây là lớp nhựa cao cấp với nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn sắc nét.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì trần tôn lạnh 3 lớp chính là sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

trần tôn lạnh 3 lớp
Ngôi nhà sử dụng trần tôn lạnh đã hoàn thành

2. Ưu điểm của trần tôn lạnh 3 lớp hiện nay

– Tính năng cách nhiệt: trần tôn lạnh là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt. Chất liệu này có thể giữ nóng rất tốt và cũng có thể duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất

– Tính năng cách âm: trần tôn có khả năng cách âm cao, giảm thiểu tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh (khả năng cách âm 27,3dB).

– Khả năng chịu nén hoàn hảo: 3 lớp của trần tôn có khả năng chịu nén rất tốt. Đặc biệt cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên khi được kết dính với với bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.

– Khả năng kết dính vững bền: Trong khoảng thời gian ngắn từ khi pha trộn tới bước xử lý cuối cùng. Tôn lạnh có khả năng kết dính hữu hiệu với diện tích bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.

– Khả năng tương thích nhạy bén với các vật liệu khác. Trần tôn lạnh giả có thể dễ dàng kết dính với các vật liệu phổ biến. Như: giấy, lá kim loại, sợi thủy tinh, thép, nhôm, vữa, gỗ dán và các vật liệu nhựa.

– Tính bền nhiệt: PU có thể được sử dụng và giữ được độ bền vững trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời 

– Khả năng chống ẩm cao: có tính năng chống ẩm vượt trội trong các điều kiện tự nhiên có độ ẩm cao. Đặc biệt tính năng chống ẩm được tăng lên khi kết hợp với các vật liệu chống ẩm khác như PP hoặc PVC.

– Tính bền vững trong môi trường kiềm: Ngâm trong dung dịch có độ pH 14 trong 60 ngày mà không có phản ứng.

Trên đây là 1 số thông tin về trần tôn lạnh 3 lớp. Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ với CKH để được tư vấn và thi công chất lượng nhất.

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo tấm gạch mát. Hoặc có nhu cầu thi công gạch mát hãy liên hệ với chúng tôi. Đây cũng là sản phẩm chống nóng tương đối hiệu quả hiện nay,

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943