0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Chọn mua cửa nhôm kính như thế nào là tốt

Home > Tin tức > Chọn mua cửa nhôm kính như thế nào là tốt
Hiện nay việc mua cửa nhôm kính rất đơn giản. Quý vị chỉ cần lên Internet gõ là ra hàng loạt kết quả. Tuy nhiên, đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là đơn vị cung cấp uy tín không phải ai cũng biết. Và dưới đây sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.
mua cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính lùa

9 điều quyết định mua cửa nhôm kính hoàn hảo

– Thứ 1: Xuất xứ cửa nhôm:

Xuất xứ: bạn nên tìm hiểu rõ ràng xem xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Hệ thống showroom, cửa hàng trưng bày sản phẩm. Tra tên đại lý ủy quyền trên trang web chính thức của hàng. Vì xuất xứ thể hiện được chất lượng sản phẩm.

– Thứ 2: Vật liệu cửa nhôm:

Vật liệu cửa nhôm kính thường xuyên được tổ hợp bằng: profile nhôm, kính, phụ kiện kim khí. Trong khi lựa chọn, bạn hãy để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính. Với mục đích lựa chọn được sản phẩm ưng ý và tốt nhất

– Thứ 3: Phụ kiện cửa nhôm:

+ Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) rất dai và mịn. Khi đốt có mùi cao su, Gioăng không rõ xuất xứ bứt 1 phát là đứt đôi. Khi đốt có mùi nhựa tổng hợp rất kinh

+ Phụ kiện (tay nắm, bánh xe…) của hãng chất lượng cực tốt (vì họ thường bảo hành 15 năm). Còn phụ kiện chợ trời thì khỏi nói dùng 1-2 năm hỏng và có thể phải thay lại

+ Kính: nên dùng kính Việt Nam chất lượng kính của việt nam khá tốt (kính cường lưc, kính hộp, kính cách nhiệt…)

+ Keo dán: hầu hết thị trường dùng keo không rõ nguồn gốc xuất xứ,dùng được một thời gian thì bị ố vàng trông rất xấu. Một số dùng 2 loại keo cực tốt là Dowcorning, Neutral. Đảm bảo 1 khi đã dính thì không bao giờ tách đôi và màu mãi mãi như ban đầu.

– Thứ 4: Bề mặt :

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn. Trước tiên, hãy đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

– Thứ 5: Giá cả

Giá cửa nhôm hiện nay cũng đương đối ổn định. Thông thường, giá cửa nhôm tốt sẽ cao 30% hơn cửa nhôm thiếu chất lượng….

mua cửa nhôm kính
Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

– Thứ 6: Tính năng:

Tính năng cửa nhôm do phạm vi sử dụng không giống mà chỗ quan trọng sẽ không giống. Nhưng thường xuyên phải nghĩ đến mấy yếu tố như sau:

+ Cường độ: phần này thể hiện do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?

+ Tính kín hơi: thể hiện do kết cấu cửa,cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không. Cửa cánh có phải kín khít vá chống gió được không?

+ Tính chống nước: chủ yếu thẩm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước..

+ Tính cách âm: đây chủ yếu quyết định vào hiệu quả cách âm của kính và kết cấu lớp cách nhiệt.

– Thứ 7: Màu sắc cửa nhôm:

Hiện tại trên thị trường, các hãng cửa nhôm đưa ra 4 loại màu sắc khác nhau khách hàng lựa chọn. Đó là các màu : nâu đậm socola, màu trắng sứ, màu xanh đậm, màu vân gỗ ( giả gỗ ).

Mua cửa nhôm kính ra sao rất quan trọng. Việc lựa chọn màu sắc còn quan trọng hơn, nó phụ thuộc vào sở thích của chủ nhà cũng như kiến trúc mặt tiền ngôi nhà của mình

– Thứ 8: Vấn đề bảo hành:

+ Bạn nên quan tâm đến vấn đề này. Giả sử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm. Bạn nên chọn những đơn vị có thời gian bảo hành lâu lâu 1 chút. Ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần.

+ Những đơn vị tốt thường có nhân viên tư vấn giúp bạn chọn cửa sao cho phù hợp với không gian bạn sống. Thời gian bảo hành và bảo trì lâu.

– Thứ 9: Một số thương hiệu cửa nhôm đang hoạt động ở Việt Nam :

+ Hàng Việt Nam : nhôm Đông Anh, nhôm Đông Á…..

+ Trung cấp : Cửa nhôm xingfa , Việt pháp, huyndai.

+ Trên trung cấp : cửa nhôm tostem……

+ Cao cấp : eurowindow, konig, schuco….

Trên đây là 9 cách lựa chọn khi mua cửa nhôm kính. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp quý vị biết cách chọn sao cho chuẩn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần, CKH luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943