CKH Việt Nam cung cấp thùng xốp nhỏ đủ loại

09/11/2022

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên lựa chọn thùng xốp nhỏ ở đâu. Liệu mua ít hay với số lượng nhiều có được không. Câu trả lời là CÓ khi bạn đến với Cơ Khí Chất Lượng – chúng tôi sẽ giúp bạn có mặt hàng ưng ý
thùng xốp nhỏ
Cơ Khí Chất Lượng bán thùng xốp các loại

Ngoài thùng xốp Cơ Khí Chất Lượng cũng cung cấp các vật liệu chống nóng khác như gạch mát, panel PU, trần tôn lạnh. Các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chung tôi để được báo giá tốt nhất

1. Cấu tạo thùng xốp nhỏ hiện nay

Thùng xốp nhỏ có cấu tạo từ những hạt xốp EPS. Hạt xốp EPS là những hạt nhựa nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90 độ C, kích nở từ 20 đến 50 lần. Sau đấy được định hình bằng khuôn gia nhiệt 100°C với thời gian nhất định tạo ra sản phẩm thùng xốp.

Tất cả các loại vật liệu sử dụng đều qua xử lý công nghệ tân tiến, máy móc hiện đại. CKH cung cấp hơn 50 kích thước tiêu chuẩn thùng xốp khác nhau, Sự đa dạng về kích thước mang lại sự tiện lợi cho việc lựa chọn với nhu cầu của quý khác hàng.

Ứng dụng của thùng xốp

Nhu cầu sử dụng thùng xốp ngày càng nhiều từ bắc vào nam. Ngoài tác dụng bảo ôn, bảo quản, giữ nhiệt, trang trí v.v…. thì thùng xốp còn rất nhiều ứng dụng khác như:

Thùng xốp làm thùng trồng cây

Thùng xốp làm thùng nuôi ong

Thùng xốp bảo quản thực phẩm

Thùng xốp đựng vacxin

Thùng xốp nuôi cá, trang trí…

thùng xốp nhỏ
Thùng xốp đựng hoa quả

2. Địa chỉ bán thùng xốp giá tốt nhất thị trường

Cơ Khí Chất Lượng đơn vị hàng đầu cung cấp thùng xốp tại khu vực hà nội và các tỉnh miền bắc, với đội ngũ kinh doanh và giao hàng. Chúng tôi cam kết dịch vụ cung cấp thùng xốp một cách nhanh chóng và chính xác.

Nhà máy sản xuất được đặt ở KCN phố nối A, Giai phạm, Yên Mỹ, Hưng yên là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng chuyên về bao bì xốp EPS, thùng xốp EPS, xốp sử dụng cho y tế, xây dựng điện tử, điện lạnh, bảo quản thực phẩm…

Văn phòng đại diện Cơ Khí Chất Lượng được đặt tại số nhà 31b, ngõ 3 hà trì 4, Hà Cầu – Hà Đông- Hà Nội, các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi như sau:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 31 B, Ngõ B, Hà Trì 4, phường Hà Cầu, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline: 02462.538.960 – 0946.953.943 – 0988.695.480

Website: ckhvietnam.com