0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Cửa nhôm kính 4 cánh dùng trong các hạng mục nào

Home > Tin tức > Cửa nhôm kính 4 cánh dùng trong các hạng mục nào
Cửa nhôm kính 4 cánh ra đời mang đến 1 ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho mọi không gian nhà. Với những tính năng ưu việt thì người sử dụng sẽ không cần phải lo lắng về tính thẩm mỹ của ngôi nhà nữa. Tuy nhiên sử dụng nó trong trường hợp nào thì không phải ai cũng biết.
cửa nhôm kính 4 cánh
Cửa nhôm kính lắp đặt mọi không gian nhà

1. Cửa nhôm kính thường dùng trong không gian nào

Cửa nhôm kính 4 cánh thuộc loại cửa có thiết kế khá đặc biệt. 4 cánh cửa hoàn toàn có khả năng sử dụng ứng dụng trong sản xuất theo dạng cửa lùa. Hoặc cửa đóng mở ra vào dạng truyền thống.

Về cấu tạo cũng như tính năng, cửa đi xếp trượt – nhôm kính 4 cánh có đầy đủ những ưu điểm của những loại cửa nhôm kính khác. Chủ yếu sử dụng khung nhôm profile kết hợp với kính cường lực, kèm theo bộ phụ kiện đi kèm. Chúng có khả năng đảm bảo chắc chắn tính cách âm, cách nhiệt. Và độ kín, khít cao tạo nên nền nhà với mặt phẳng tuyệt đối.

Cửa nhôm kính dạng mở lùa 2 ray có khả năng mở tối đa 50% diện tích. Đây là mẫu cửa đặc biệt thiết kế thích hợp cho cửa đi mặt tiền

Cùng với đó, bề mặt cửa nhôm kính còn được sơn thêm lớp sơn phủ tĩnh điện cho độ bền cao. Dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi cửa, giúp đảm quản vẻ đẹp thẩm mỹ theo thời gian sử dụng. Chính vì vậy cửa nhôm 4 cánh có thể ứng dụng trong nhiều loại công trình khác nhau như khách sạn, resort, nhà hàng,…

Nên lắp đặt cửa nhôm kính 4 cánh cho không gian nào

– Cửa đi 4 cánh nhôm kính có thể được thiết kế theo dạng mở quay hoặc cửa mở ra vào. Tùy theo từng loại mà chúng ta lựa chọn vị trí lắp đặt khác nhau. Trong đó hãy lưu ý những vị trí sau:

– Cửa nhôm kính 4 cánh có thể sử dụng thích hợp cho lối ban công

– Cửa nhôm kính 4 cánh đa dạng thiết kế, màu sắc. Được lắp đặt đúng vị trí thích hợp sẽ càng làm tôn thêm giá trị cho chính ngôi nhà của bạn.

cửa nhôm kính 4 cánh
CKH thi công cửa nhôm kính

2. Sử dụng cửa nhôm kính dành cho mặt tiền

Cửa nhôm hiện nay được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình xây nhà ở. Chắc chắn chúng sẽ được làm chủ yếu từ những vật liệu nhôm khá bền, cùng với kết cấu chắc chắn bên trong.

Cửa nhôm là một loại cửa mang đầy đủ những đặc điểm nổi bật của nhôm như bền với thời tiết, tính bền vững lại cao. Cửa mặt tiền là một trong những loại cửa sẽ thường xuyên bị môi trường bên ngoài tác động.

Thế nhưng với độ bền của vật liệu nhôm thì những chiếc cửa nhôm 4 cánh. Mặt tiền hoàn toàn có thể đảm bảo được nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà mà mình được giao phó. Thêm vào đó trong môi trường ổn định bình thường, thì những chiếc cửa nhôm hoàn toàn không sợ sẽ bị ghỉ

Dễ vệ sinh, sử dụng là một trong các ưu điểm của cửa nhôm 4 cánh mặt tiền:

Dễ dàng chùi rửa, làm sạch các vết bẩn trên cửa một cách dễ dàng mà không lo lắng về độ bền. Hay bị tróc sơn làm mất vẻ đẹp trong quá trình chùi rữa. Sự linh hoạt trong quá trình sản xuất đã chinh phục cả những ai có gu thẩm mỹ khó tính.

Từ việc tạo màu sắc, cho đến tạo các hình ảnh trang trí phức tạp hơn cho cửa. Thì những chiếc cửa nhôm vẫn đáp ứng được nhu cầu của chúng ta.

Tuy nhiên thì xét về tính sang trọng thì cửa nhôm vẫn chưa thể nào thay thế được cửa gỗ trong một số công trình lớn. Với những công trình nhà ở nhỏ, thì cửa nhôm hoàn toàn chiếm lợi thế.

Tuy nhiên đối với những công trình có diện tích cửa mặt tiền lớn hơn. Có lẽ cửa nhôm kính 4 cánh mặt tiền vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của chủ nhà.

Và để sở hữu được loại của này cũng như có phương pháp thi công phù hợp quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943