0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội và những điều cần tránh

Home > Tin tức > Cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội và những điều cần tránh
Hiện nay việc sở hữu cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội rất dễ dàng. Bạn có thể lên Internet tra cứu hoặc đến bất kỳ cửa hàng bán nào cũng được. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng chất lượng, hãy chú ý những điều sau:
cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội
CKH thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

1. Lựa chọn cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội không đúng cách

Việc bạn chọn cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội sẽ dẫn đến nhiều hậu quả như:

– Sử dụng nguyên vật liệu rẻ tiền do nhà sản xuất muốn đẩy giá xuống thấp để câu kéo khách hàng.

– Công nghệ sản xuất, máy làm cửa nhôm kính thô sơ. Hoặc có thể 1 số công ty làm thương mại liên kết với xưởng sản xuất khác. Nên không thể bao quát được quá trình sản xuất và chất lượng đầu ra. Chính vì thế khách hàng nên tới trực tiếp showroom và nhà máy để xem trực tiếp quá trình làm việc.

– Hậu quả khi mua cửa nhôm giá rẻ chất lượng kém: tuổi thọ cửa thấp, không đảm bảo các tiêu chí về độ bền. Độ kín khít cách âm, cách nhiệt, ngấm nước mưa ngược vào trong phòng.

Thẩm mỹ xuống cấp trong 1 thời gian ngắn sau khi lắp đặt đưa vào sử dụng. Trường hợp xấu có thể sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng.

2. Cách nhận biết cửa nhôm kính giá rẻ kém chất lượng

– Dễ nhận biết nhất đó là công nghệ ép góc.

– Vít bắt phụ kiện, vít lắp đặt sử dụng vít mạ kẽm thay vì inox 304 theo tiêu chuẩn. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ gây han gỉ, giảm tuổi thọ và gây mất thẩm mỹ.

– Sử dụng gioăng đi kính giá rẻ không đạt tiêu chuẩn, dễ bị co ngót, không đảm bảo về độ đàn hồi.

– Phụ kiện fake: trong quá trình sử dụng cửa dễ bị xệ cánh, đóng mở không ổn định.

– Báo giá cửa nhôm Xingfa giá rẻ bất ngờ hơn so với thị trường, kèm chiết khấu cao 10 – 15%. Quý khách hàng nên tham khảo ít nhất 5 đơn vị để nhận thấy mức giá chung cho các mẫu cửa nhôm. Để từ đó biết xem hàng chính hãng và giá rẻ có mức giá như thế nào.

– Ngoài ra, các mẫu cửa nhôm đẹp cao cấp giá rẻ thường rất khó để có được điều này. Quý khách hàng nên thận trọng và kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm mác Xingfa Quảng Đông chính hãng. Nhưng lại báo giá rẻ bất ngờ hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội
Cửa nhôm kính mang đến không gian tuyệt vời

3. Cách nhận biết cửa nhôm kính chính hãng

– Nhìn vào bề mặt của profile nhôm: chất lượng sơn phủ tĩnh điện công nghệ cao sẽ cho bề mặt trơn bóng. Không bị rộp, không lồi lõm, không nổ lấm chấm trên mặt sơn.

– Mặt trong của thanh nhôm có màu ánh kim như màu cầu vồng mà loại giả nhái không thể làm đẹp như thật 100%

– Chữ in và tem nhãn sắc nét, không mờ nhạt

– Độ dày nhôm tiêu chuẩn với cửa đi mở quay hệ 55 là 2.0mm, cửa sổ mở quay. Mở hất hệ 55 là 1.4mm, cửa lùa 2.0mm, cửa xếp trượt hệ 63: 2.0mm.

– Màu sắc: ghi, trắng, nâu cafe ánh kim, đen, vân gỗ, các màu khác không phải Xingfa chính hãng

Trên đây là những lưu ý về cửa nhôm kính giá rẻ tại Hà Nội. Nếu quý vị cần tìm 1 địa chỉ uy tín hãy đến với CKH, chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943