0946.953.943     76 An Dương, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Đặc điểm của trần tôn lạnh giá rẻ

Home > Tin tức > Đặc điểm của trần tôn lạnh giá rẻ
Không riêng gì trần tôn lạnh giá rẻ, hiện nay trên thị trường bất kỳ sản phẩm nào cũng có đặc điểm riêng. Chính điều này đã giúp khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định của mình. Vậy bạn đã tìm hiểu được chưa, nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây.
trần tôn lạnh giá rẻ
Trần tôn lạnh luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất

1. Đặc điểm của trần tôn lạnh giá rẻ

– Chi phí

Chi phí của trần tôn và chi phí lắp đặt luôn là một trong những yếu tố được quan tâm nhất hiện nay. Trần tôn lạnh giá rẻ hơn so với các loại vật liệu khác. Tuy nhiên, khi xác định chi phí, bạn cũng nên quan tâm đến tuổi thọ của mỗi hệ thống mái lợp.

– Lắp đặt trần tôn lạnh

Các tấm trần tôn lạnh được kẹp chặt và gá lại với nhau bằng các ốc vít có thể chống chịu với các tác động xấu của thời tiết. Miếng đệm cao su được sử dụng để ngăn chặn sự rò rỉ.

Các đinh lợp mái không được sử dụng bởi chúng có thể để lại các vũng nước trên tôn lợp. Để kẹp chặt các tấm tôn lợp với nhau có thể xếp chồng chúng lên nhau một cách đơn giản, sử dụng khóa đơn, khóa đôi và hay khóa lò xo.

Quyết định sử dụng loại khóa nào sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng mái nhà mà bạn mong muốn. Mỗi hệ thống khóa tạo ra một vẻ ngoài hoàn toàn khác nhau cho mỗi mái nhà.

– Tính bảo vệ

Bên cạnh tính thẩm mỹ, vai trò quan trọng nhất của trần tôn là phải bảo vệ ngôi nhà khỏi nắng nóng. Và những người sống ở đó khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Trần tôn lạnh giả có tính năng chống cháy thì trần tôn lạnh vân gỗ lại cung cấp khả năng cách điện cho ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay, trần tôn lạnh là loại tấm lợp bền nhất và có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất.

trần tôn lạnh giá rẻ
Thi công trần tôn lạnh luôn là lợi thế mà CKH có được

– Khả năng chống chịu với thời tiết

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mái tôn kim loại là bền nhất. Gió mạnh có thể làm mái tôn bê tông bay khỏi mái nhà. Và mưa đá sẽ gây ra những hư hỏng nặng nề cho nó.

Tấm lợp gỗ và tấm lợp nhựa đều dễ bị nấm mốc khi trời mưa và dễ gây ra hư hỏng cho hệ thống mái nhà. Khi đó, hệ thống trần tôn lạnh giá rẻ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

2. Ưu điểm của trần tôn lạnh hiện nay

So với việc sử dụng các vật liệu chống nóng khác cho ngôi nhà, văn phòng chung cư hay tòa nhà. Thì việc lựa chọn trần tôn lạnh luôn là ưu tiên số 1 hiện nay. Việc sử dụng trần tôn mang đến cho người sử dụng sự thoải mái, mát mẻ hơn.

– Chống nóng, chống ồn tốt

– Tăng cường chống cháy.

– Tăng cường độ cứng cho mái

– Dễ dàng thi công lắp đặt

– Tiết kiệm xà gồ

– Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp

trần tôn lạnh giá rẻ
Lựa chọn tấm trần tôn lạnh là quyết định chính xác của bạn

Bởi những ưu điểm trên, bạn nên chọn trần tôn lạnh giá rẻ. Và lý do nên chọn đơn vị thi công là Công ty CKH.

– Chất lượng tôn đạt chuẩn, đảm bảo bền đẹp theo thời gian sử dụng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, lắp đặt, thi công giàu kinh nghiệm và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng bất cứ lúc nào.

– Giá cả cực kì cạnh tranh.

– Dịch vụ tốt và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Nếu quý vị có nhu cầu sở hữu ngay trần tôn lạnh giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi. CKH luôn đảm bảo mang tới cho quý vị sản phẩm tốt nhất.

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943