0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Gạch mát chống nóng cách nhiệt

Home > Thi công - Xây dựng > Gạch mát chống nóng cách nhiệt

Gạch mát chống nóng cách nhiệt

Gạch mát là vật liệu cách nhiệt duy nhất trên thị trường đáp ứng được nhiều tính năng nhất trong các hạng mục công trình. Gạch mát cách nhiệt, cách âm, chống cháy lan đang được các nhà thầu và người dân sử dụng nhiều vào mùa hè để chống nóng .

Cấu tạo của gạch mát?

gạch mát chống nóng

Hình ảnh

Gạch mát cách nhiệt, cách âm, chống cháy lan được cấu tạo bởi 3 lớp:

  • Ở gữa là lớp pu (lớp pu tên tiếng anh gọi là Polyurethane – một loại cách nhiệt, cách âm tốt nhất trong các loại vật liệu hiện nay)
  • Hai lớp ngoài là lớp xi măng mỏng

Chức năng và ưu điểm của tấm gạch mát (gachmat)

Chức năng của tấm gạch mát chính là cách nhiệt cách âm, chống cháy lan, nhẹ, thi công giảm chi phí nhân công, Một chức năng nữa không thể nhắc tới là vô cùng an toàn cho người sử dụng, Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho gia đình.

Ưu điểm của gạch mát ốp tường (Gachmat )

          + Cách nhiệt: Hệ số dẫn nhiệt của gạch mát là 0.019 – 0.23W/mk, thấp nhất trong các vật liệu cách nhiệt hiện nay,

+ Cách âm: Gạch mát có khả năng cách âm từ 27dB trở lên vì có kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao. Cũng nhờ lỗ khí này mà  gạch mát ốp tường ko có hiên tượng đổ mồ hôi khi nhiệt độ thay đổi, ngăn chặn quá trình nấm mốc

+ Chống thấm: Gạch  có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao, độ tuổi khi thi công gạch mát đúng quy trình khá cao, tỷ lệ hút ẩm của gạch mát ≈ 1,3%

+ Chống biến dạng: Gạch mát có độ bền nén khá cao, với tấm gạch mát nhà sản xuất bảo hành đến 10 năm, thời gian sử dụng tối thiểu của gạch mát lên đến 50 năm, tăng độ bền vững cho công trình.

+ Thi công: Với cấu tạo của sản phẩm này có ưu điểm rất nhẹ và thi công là rất dễ dàng, nhanh chóng so với các vật liệu truyền thống khác.

Ứng dụng của gạch mát (gachmat)

          Chức năng chính của gạch mát là cách nhiệt, cách âm, với ưu điểm là thi công nhanh, giảm chi phí thi công nên gạch mát được sử dụng cho nhiều hạng mục công trình như chống nóng tường nhà hướng tây, chống nóng mái tôn, chống nóng trần có thể thay thế thạch cao trang trí phòng khác, nhà ở.

Gạch mát có thể làm tường, làm vách ngăn không chịu lực, vừa cách nhiệt tốt vừa có thể trang trí .

Phương pháp thi công gạch mát (gachmat) hiệu qủa

Chống nóng tường nhà:

chống nóng tường nhà

 

Thi công gạch mát  phát huy hiệu quả tốt nhất khi được ốp trực tiếp tại mặt ngoài của tường. Loại gạch này có khả năng cách nhiệt, cách âm ngay từ bên ngoài ko thẩm thấu vào bên trong tường. có 1 phương pháp thi công cũng hiệu quả là sử dụng gạch mát nằm giữa tường giúp cho khả năng chống nóng của tường được tăng lên vượt trội mà vẫn có thể hoàn thiện được bề mặt tường nhà theo cách truyền thống hoặc theo ý muốn của mình.

Sử dụng gạch mát ốp (tường) bên trong tường dù không cản được nhiệt độ ngay từ bên ngoài tường nhưng gạch mát có thể găn chặn nhiệt hấp thụ vào nhà hiệu quả

Chống nóng mái tôn :

Chống nóng theo mái tôn

          Vào mùa hè, mái tôn là nơi hấp thụ nhiệt nhiều nhất có thể lên đến 45-60 độ C, phả hơi nóng xuống các phòng trong ngôi nhà bạn kiến cho không khí trở nê khô nóng hơn bao giờ hết, vì vậy gạch mát là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay có thể đáp ứng được biện pháp chống nóng cho mái tôn.

Chống nóng mái tôn có thể thi công ốp gạch mát theo mái hoặc làm trần phẳng sau đấy bả matit làm kít các mối nối rồi sơn theo màu sơn ưu thích của gia chủ.

Chống nóng trần nhà:

chống nóng trần nhà

          Thi công gạch mát chống nóng trần nhà được thực hiện theo các bước sau:

+ Chuẩn bị vật liệu, xi, cát, tấm gạch mát chống nóng, đồ dung thi công

+ Trộn vữa dải đều trên nền mặt

+ Đặt tấm lên nền đã được trải vữa, sao cho nó kít các mối nối

+ Trải lưới cường lực lên trên các tấm và mối nối

+ Trải vữa và cán đều bề mặt trên tấm

mọi thông tin liên hệ quý khách có thể chát trực tiếp trên website hoặc gọi điện vào số Điện thoại: 0246.538.960 – 0946.953.943