0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Gạch mát là gì? Các câu hỏi thường gặp phần 1

Home > Tin tức > Gạch mát là gì? Các câu hỏi thường gặp phần 1
Gạch mát là gì? Mua gạch mát ở đâu? Địa chỉ nào vừa cung cấp vừa thi công hiệu quả? Giá thành như thế nào?…. Đây là 1 trong số những câu hỏi khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Để trả lời cho những vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới quý vị.
gach-mat-la-gi
Gạch mát dùng để trang trí cho trần nhà

1. Gạch mát là gì?

Gạch mát là 1 sản phẩm gạch ốp lát được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhất là đối với các công trình có nhu cầu chống nóng. Gạch mát không giống với các loại gạch khác. Do đó, nó được sử dụng như 1 lớp gạch ốp lát chống nóng cho không gian.

Nếu quý vị cần tìm hiểu xem gạch mát là gì hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc vào trực tiếp website: cokhichatluong.com để tham khảo chi tiết.

2. Gạch mát làm từ chất liệu gì

Loại gạch này được làm bằng lõi PU. Đây là vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt nhất trong các loại vật liệu và lớp xi măng đặc chủng ở 2 mặt sản phẩm.

Nó có thể cách âm, cách nhiệt, giảm tải trọng, giảm chi phí nhân công. Đặc biệt, giảm thiệt hại tối đa cho những khu vực có động đất. Điều này góp phần bảo vệ tầng ozone và không làm trái đất nóng lên. Đặc biệt, bảo vệ cuộc sống loài người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên hiệu quả.

gach-mat-la-gi
Thi công gạch mát đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất

3. Gạch có thân thiện với môi trường không

Gạch mát được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và công nghệ tiên tiến nhất. Chính điều đó giúp đảm bảo tiêu chí là 1 trong những sản phẩm xanh. Đồng thời, sử dụng chất trợ nở thay thế cho chất HCFC.

Điều này đồng nghĩa với việc nó góp phần cực lớn trong bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

4. Có mấy phương pháp thi công gạch mát

Thi công gạch mát có nhiều phương pháp khác nhau. Cụ thể hiện tại mới chỉ có 8 phương án cơ bản.

Tùy theo đặc điểm, tính chất và hiện trạng của từng hạng mục ứng dụng. Gạch mát có thể có các phương án thi công khác nhau. Những phương án này dựa trên 8 cách cơ bản, áp dụng cho tường, trần, sàn và mái công trình.

5. Nhà hướng tây nên sử dụng gạch như nào

Việc lựa chọn độ dày gạch mát sao cho phù hợp và hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vị trí, diện tích, nhu cầu cách âm, cách nhiệt.

Tuy nhiên, với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam hiện nay thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng 20 mm là đủ. Kích thước này đủ để chống nóng cho tường và diện tích tối đa khoảng 30 m2. Với diện tích tường lớn hơn thì nên sử dụng độ dày cao hơn để đạt hiệu quả.

gach-mat-la-gi
Kết quả thi công gạch mát ốp tường ngoài

6. Khả năng chống nóng bằng vật liệu chống nóng có phải là giải pháp

Vật liệu chống nóng gạch mát được cấu tạo bởi lớp xi măng đặc chủng ở 2 mặt sản phẩm. Có lõi PU ở giữa, do vật hệ số dẫn điện thấp. Đặc biệt, không làm trung gian trao đổi nhiệt nên không hấp thụ nhiệt.

Trên thực tế vật liệu này có độ dày từ 20 mm trở lên có thể cách nhiệt tương đương với 621 mm tường gạch.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về gạch mát là gì và những câu hỏi thường gặp. Để có thể giải đáp thêm quý vị có thể tham khảo phần 2. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0246.538.960 – 0946.953.943