Giá trần tôn lạnh mới nhất năm 2019 hiện nay

11/06/2019

CKH là đơn vị chuyên cung cấp và thi công trần tôn lạnh các loại ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Giá trần tôn lạnh của chúng tôi luôn được ghi nhận là rẻ và có chất lượng tốt so với các đơn vị khác. Hãy tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây.
giá trần tôn lạnh
CKH thi công trần tôn lạnh tại Hưng Yên

Giá trần tôn lạnh các loại

Hiện nay nhu cầu sử dụng vật liệu chống nóng để đánh bay mùa hè đang trở nên khá phổ biến. Nhưng giá trần tôn lạnh là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Và câu trả lời đó là:

Bảng báo giá tôn lạnh màu một lớp

Nếu như bạn đang tìm hiểu về loại tôn lạnh lợp mái hiên, mái sân thượng, làm vách ngăn, xây dựng nhà tiền chế…. Thì tôn lạnh màu một lớp chính là sự lựa chọn không thể nào thiếu.

Với giá thành rẻ, đặc biệt tôn lạnh màu có độ bền cực cao, chống chọi mọi điều kiện thời tiết và khí hậu. Tôn lạnh màu một lớp được bảo hành chống ăn mòn lên tới 25 năm

Báo giá trần tôn lạnh 3 lớp

Hiện nay trần tôn lạnh 3 lớp đang trở thành xu hướng mới trong xây dựng các công trình mái tôn. Bởi khả năng chống nóng, chống ồn cho công trình hoàn hảo.

Báo giá tôn lạnh 3 lớp tuy cao hơn giá tôn lạnh màu thông thường. Nhưng giá trị lợi ích mà nó mang lại thì chưa có vật liệu lợp mái nào so sánh được.

giá trần tôn lạnh
Trần tôn lạnh giá bao nhiêu phụ thuộc vào độ dày và kích thước nhà bạn

Trong tất cả các vật liệu chống nóng mái nhà được sử dụng phổ biến hiện nay. Trần tôn lạnh chính là lựa chọn được ưa chuộng nhất. Bởi khả năng cách nhiệt, chống nóng cho mái nhà hoàn hảo, mẫu mã đẹp. Giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt.

Bởi sự nổi bật về mặt thẩm mỹ, trần tôn lạnh giả có thể sử dụng cho các công trình. Mang phong cách truyền thống và hầu hết các công trình mái tôn dân dụng.

Tôn lạnh mạ màu khi kết hợp với lớp cách nhiệt Pu cùng lớp lót bạc sẽ tạo thành tôn 3 lớp. Có tác dụng lợp mái chống nóng công trình, tạo cảnh quan thẩm mỹ cả bên trong lẫn bên ngoài công trình.

Báo giá tôn lạnh chống nóng sóng công nghiệp

Tôn xốp chống nóng sóng chính là tôn cách nhiệt 3 lớp. Đây là cách gọi đặc trưng tại một số vùng miền.

Đối với các công trình lợp mái tôn nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà máy, nhà kho. Tôn chống nóng sóng vuông (6 sóng, 11 sóng) chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài đặc tính cách nhiệt của tôn lạnh và lớp PU, tôn chống nóng 6 sóng, 11 sóng phù hợp về thẩm mỹ. Với tất cả các công trình mái tôn diện tích rộng, các công trình mái tôn mang phong cách hiện đại. Vách ngăn các công trình nhà thép tiền chế.…

Với những trần tôn lạnh này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ sản phẩm nào đều được. Hoặc thậm chí bạn có thể lưu tâm tới gạch mát. Đây cũng là vật liệu chống nóng tuyệt vời.

Để biết thông tin chi tiết về giá trần tôn lạnh từng loại là bao nhiêu. Quý vị hãy đến trực tiếp với CKH theo địa chỉ dưới chân trang website. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline: 0246.538.960 – 0946.953.943