0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Giải pháp sử dụng vật liệu chống nóng tường nhà đơn giản nhất

Home > Tin tức > Giải pháp sử dụng vật liệu chống nóng tường nhà đơn giản nhất
Bạn đang cảm thấy khó chịu mỗi khi bước vào nhà khi trời nắng nóng. Mà khó chịu thay ngôi nhà lại theo hướng Tây. Vậy giải pháp đánh tan điều này là gì? Hãy lựa chọn vật liệu chống nóng tường nhà phù hợp sẽ là giải pháp.
vật liệu chống nóng tường nhà
Cách thi công vật liệu chống nóng tường nhà

Giải pháp sử dụng vật liệu chống nóng tường nhà hiệu quả nhất

Hướng Tây được xem là hướng có rất nhiều nhược điểm. Đặc biệt, khi tình trạng nắng nóng khủng khiếp hoành hành như hiện nay. Ngay hôm nay CKH sẽ giúp bạn tìm kiếm giải pháp chống nóng tốt nhất. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống nóng dễ sử dụng. Hạn chế của các loại chống nóng hiện nay là giá thành cao so với thông thường. Tuy nhiên, chất lượng mà nó mang lại cho căn nhà thì hoàn toàn xứng đáng.

Mặt trong của những mảng tường hướng Tây đó là sử dụng các vật liệu cách nhiệt như sơn chống nóng, gỗ ốp. Với mục đích tạo nên các khe cách nhiệt. Vừa giúp nội thất nhà sang trọng, đẳng cấp hơn lại dễ dàng xử lý mà không ảnh hưởng tới kết cấu công trình.

Có 1 số cách chống nóng cực kỳ đơn giản như:

Sử dụng bê tông siêu bọt nhựa công nghệ Mỹ. Sản phẩm này có tỷ trọng tương đối thấp, vừa giúp giảm tải trọng công trình, vừa làm nhà ở mát hơn

Gạch lỗ chống nóng. Tuy nhiên, sử dụng loại gạch này có nhiều hạn chế nhất định. Bởi phải để 1 khe hở giữa những bức tường nhà thì mới giúp hiệu quả chống nóng cho tường nhà cao hơn.

Bông thủy tinh cách nhiệt làm từ sợi thủy tinh tổng hợp, chế xuất từ đá, đất sét, xỉ than… Có tác dụng cách nhiệt, cách âm, cách điện. Hơn nữa cũng có khả năng chống cháy và có tính đàn hồi tốt.

Gạch không nung chống nóng. Bản thân loại gạch này có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Gạch không nung chống nóng còn có thêm các lỗ rỗng giúp tăng khả năng cách nhiệt lên nhiều lần. Bên cạnh đó thì gạch cũng khá nhẹ, có nhiều tính năng ưu việt. Khả năng giảm tải trong công trình tốt.

vật liệu chống nóng tường nhà
Gạch mát chống nóng có nhiều lợi ích tuyệt vời

Nhựa UPVC hiện đại cũng được sử dụng để giảm bức xạ nhiệt bên ngoài.

Túi khí với khả năng ngăn ngừa 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài. Ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát nhiệt vào mùa đông.

Sơn cách nhiệt chống nóng. Với kết cấu gồm nhiều cầu rỗng thủy tinh nên có thể ngăn cách nhiệt cho ngôi nhà.

Đối với những giải pháp trên chỉ mang tính tạm thời. Nhưng với gạch mát và vật liệu chống nóng tường nhà tuổi thọ lên tới vài chục năm. Đây cũng chính là vật liệu mà nhiều người dùng nhất hiện nay.

Với gạch mát nó có trọng lượng khá nhẹ. Gạch có tác dụng dùng để cách nhiệt và chống nóng cực tốt trong ngày hè. Nhờ sự siêu nhẹ, cách nhiệt tốt nên mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt.

Vật liệu chống nóng tường nhà giúp tăng thêm độ dày cho tường mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc chống nóng.

Trên đây là giải pháp sử dụng vật liệu chống nóng tường nhà thường dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi khuyên bạn nên chọn gạch mát và vật liệu chống nóng. Bởi nó vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp chống nóng tốt nhất.

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943