0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Lắp đặt cửa nhôm kính mở quay 2 cánh có ưu điểm gì

Home > Tin tức > Lắp đặt cửa nhôm kính mở quay 2 cánh có ưu điểm gì
Lắp cửa nhôm kính mở quay ở đâu giá rẻ uy tín vốn là câu hỏi quá quen thuộc của nhiều khách hàng. Bởi ngày nay mua được sản phẩm tốt là không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây CKH sẽ giúp quý vị có thể tự tìm hiểu dễ dàng.

1. Tìm hiểu cửa nhôm kính mở quay 2 cánh

Cửa sổ bằng nhôm kính mở quay đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc về nhà ở, khu chung cư, các công ty…. Trong đó cửa nhôm kính Xingfa là lựa chọn hàng đầu được nhiều người ưa chuộng.

Lắp đặt cửa sổ nhôm kính mở quay không những mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà còn có độ bền cao. Chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình. Chính vì vậy lắp đặt cửa nhôm kính mở quay đang ngày càng phổ biến.

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm kính Xingfa có cấu tạo tương đối đơn giản. Bao gồm một số bộ phận cơ bản: một thanh profile. 2 cánh cửa làm bằng nhôm và kính cao cấp. Khung nhôm Xingfa, khóa, tay nắm và một số bộ phận phụ khác.

Khi cửa hoạt động tùy thuộc và nhu cầu của bạn có thể mở 2 cánh hoặc 1 cánh. Dưới mỗi cánh cửa chúng tôi thiết kế một khóa chốt điểm. Để bạn có thể chủ động mở cửa khi cần thiết.

Khi mở bạn chỉ cần đẩy nhẹ khóa và tháo chốt là có thể mở được cánh cửa ra ngoài. Tùy thuộc vào thiết kế của ngôi nhà để bạn chọn vị trí lắp đặt cửa cho phù hợp.

nhôm kính mở quay
Cửa nhôm kính cho nhà

2. Những ưu điểm tuyệt vời cửa nhôm kính mở quay 2 cánh

Cửa nhôm kính có nhiều ưu điểm tuyệt vời, mang lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu nhà.

– Cung cấp lượng ánh sáng tự nhiên:

Chúng tôi thiết kế một cách tối ưu nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần lượng ánh sáng ít có thể mở 1 cánh. Nhưng khi bạn cần có lượng ánh sáng nhiều mở 2 cánh là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

– Mang lại hiệu quả năng lượng:

Cung cấp ánh sáng tự nhiên trực tiếp từ mặt trời, ban ngày khi ở trong nhà hay trong phòng. Bạn không cần phải sử dụng đến ánh sáng từ điện cơ học mà hãy sẵn sàng đón nhận. Hưởng thụ nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời.

– Chi phí bảo trì thấp:

Khung cửa làm bằng nhôm cao cấp, bề mặt được sơn một lớp tích điện cao cấp. Chống lại các tác nhân gây rỉ, chống khả năng ăn mòn. Từ đó tiết kiệm chi phí bảo trì cho chủ sở hữu.

– Có độ bền cao, tăng tuổi thọ khi sử dụng:

Khi bạn có một kế hoạch bảo trì tốt sẽ bền hơn, thời gian sử dụng được lâu hơn. Tiết kiệm cho bạn một khoản tiền lớn do ít bị hỏng, không phải thay đổi cửa  sổ nhiều lần.

– Mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái, phong cách hiện đại cho ngôi nhà.

nhôm kính mở quay
Cửa nhôm kính trong phòng ngủ

3. Những điểm cần chú ý khi lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa

Khi lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa cần chú ý một số điểm sau:

– Không nên lắp đặt cửa sổ đối diện với cửa ra vào (cửa chính) : vì lắp đặt 2 loại cửa này sẽ làm mất khả thông gió khắp ngôi nhà.

– Phải chọn vị trí lắp cửa phù hợp. Loại cửa này thích hợp lắp đặt ở những khu vực có không gian bên ngoài rộng hơn một chút. Tránh lắp đặt ở những không gian, diện tích bên ngoài hẹp

– Khi mua cửa cần chọn loại cửa chính hãng để đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng cửa.

Bạn có nhu cầu mua cửa nhôm kính mở quay 2 cánh, 4 cánh hay bất kỳ loại nào. Hãy liên hệ trực tiếp với CKH. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943