Lợi ích khi sử dụng gạch mát ốp tường

02/10/2019

Gạch mát ốp tường là giải pháp chống nóng vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí. Trong 2 năm trở lại đây khí hậu khắp nơi cực kỳ khủng khiếp. Do đó, nhiều gia đình đã lựa chọn giải pháp này và đánh giá khá cao về chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lợi ích

Gạch mát ốp tường
Gạch mát ốp mái nhà cũng là lựa chọn tốt nhất

Lợi ích gạch mát ốp tường

– Mang lại tính thẩm mỹ cao

Nếu như trước đây chúng ta thường chỉ sử dụng màu sơn để sơn tường nhà là chủ yếu. Thì ngày nay nhu cầu thẩm mỹ càng được nâng cao nên việc dùng gạch mát ốp tường cho mặt tiền là vô cùng cần thiết.

Việc chọn gạch ốp mặt tiền nhà cũng tương tự như bạn chọn gạch ốp nội thất vậy. Bạn cũng phải chú ý đến mẫu mã gạch, hoa văn, màu sắc, kích thước gạch sao cho phù hợp nhất. Với sự khéo léo trong việc lựa chọn sẽ làm tăng thêm sự sống động. Và tạo được ấn tượng đặc biệt cho ngôi nhà của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gạch mát trơn, bóng kiếng. Hoặc bóng mờ cho mặt tiền nhà nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, hiện đại. Ngược lại, những mẫu gạch mát cách nhiệt hoặc vật liệu chống nóng khác cũng là lựa chọn không tồi.

– Bảo vệ ngôi nhà hiệu quả nhờ gạch mát

Không giống nội thất, ngoại thất ngôi nhà chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết như nắng, mưa, gió, bão, bụi bẩn… Nếu không có biện pháp bảo vệ thì sau một thời gian, tường nhà sẽ bị thấm nước. Bong tróc, rêu mốc và xuống cấp nghiêm trọng.

Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Nhưng điều này hoàn toàn được khắc phục nếu sử dụng gạch mát ốp tường cho mặt tiền.

Theo đó, những loại gạch ốp tường cho mặt tiền hiện nay được nhập khẩu từ nước ngoài. Có độ bền lớn, kháng nước, chịu nhiệt, vì thế không bị “tàn phá” theo thời gian. Dẫu có mưa nắng, mặt tiền nhà vẫn luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu, hoàn toàn không bị rêu mốc hay ngả ố như khi sử dụng sơn nước.

Đặc biệt, nếu bị bám bụi bẩn, bạn cũng dễ dàng làm sạch bằng cách nhúng khăn vào nước và lau sơ qua. Nhờ đó, tiết kiệm được thời gian và công sức vệ sinh cho mặt tiền.

Gạch mát ốp tường
Công trình thi công gạch mát thành công

Tấm gạch mát tiết kiệm chi phí xây dựng

Gạch mát là giải pháp kinh tế hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng công trình. Nâng cao tuổi thọ sử dụng và hạn chế số lần sửa chữa giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Nếu như bạn dùng nước sơn để sơn mặt tiền thì sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bẩn. Rêu mốc, bay màu cần phải sơn sửa lại. Nhưng tính thẩm mỹ cũng không đạt được hiệu quả cao.

Ngược lại, nếu bạn dùng gạch ốp lát để trang trí mặt tiền nhà thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí lớn ban đầu. Nhưng sau đó thì không cần tốn thời gian và chi phí sửa chữa, thay mới bởi gạch ốp tường luôn bền vững với thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gạch mát ốp tường quý vị hãy đến trực tiếp với chúng tôi. CKH sẽ tư vấn 1 cách chi tiết nhất để bạn hiểu thêm

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943