0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Lựa chọn cửa kính cường lực loại nào tốt nhất

Home > Tin tức > Lựa chọn cửa kính cường lực loại nào tốt nhất
Hiện nay để chọn cửa kính cường lực rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên hoặc lên Internet tra là ra kết quả ngay lập tức. Nhưng chọn như nào mới đạt chuẩn thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời.
cửa kính cường lực
Cửa nhôm kính cường lực sử dụng cho văn phòng

1. Cửa kính cường lực dạng lùa

Cửa kính cường lực dạng lùa là sản phẩm mang đậm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nó giúp bạn có không gian thoáng mát và thoải mái nhất

– Đối với những gia đình có không gian tương đối hay nhỏ hẹp. Thì nhu cầu mua cửa nhôm kính phải đáp ứng được 1 số điều. Tiêu chí số một là nhỏ gọn, tiện sử dụng và không lấn chiếm nhiều không gian.

Xét theo những tiêu chí đó, các loại cửa nhôm kính lùa sẽ là sản phẩm “cân đo đong đếm” nhất dành cho bạn.

– Với một hệ thống thanh treo đơn giản ở trên, các loại cửa nhôm kính thực sự không gây tốn diện tích mấy. Vì lớp tường kính cũng có thể thay thế cho vách ngăn giữa các phòng, hay không gian trong nhà, một công đôi việc.

Hơn thế nữa, tính chất của loại cửa này không phải là mở quay góc 90, mà chỉ cần kéo di động sang hai bên để mở.

– Với thiết kế để đóng mở như vậy, các loại cửa kính lùa treo sẽ không gây vướng víu. Hoặc bất tiện cho bạn trong những không gian nhiều đồ vật, vướng víu hoặc khó di chuyển. Không chỉ sử dụng trong nhà ở, dạng cửa này còn phù hợp cho các nhà hàng, khách sạn hay các văn phòng công ty.

cửa kính cường lực
Thi công cửa nhôm kính

2. Cửa kính cường lực mở quay lựa chọn tốt cho bạn

– Khác với cửa nhôm kính lùa, các loại cửa kính cường lực mở quay thường có kích thước lớn hơn. Tạo vẻ bề thế, sang trọng, vì thế rất phù hợp cho những nơi có không gian lớn.

– Loại cửa này thường được sử dụng làm cửa chính cho các tòa nhà, trung tâm thương mại hoặc các công trình lớn. Vì thế thường được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, tạo sự ấn tượng với mọi người.

– Nếu bạn là chủ một căn hộ với không gian rộng lớn và có thể thoải mái trong việc lựa chọn cửa kính. Với kích thước lớn cùng với việc phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thì việc chọn các loại cửa kính mở quay chính là đáp án phù hợp nhất.

– Tùy biến mở rộng diện tích và đón ánh sáng tự nhiên: cửa cường lực mở trượt

– Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên, môi trường bên ngoài. Đồng thời muốn cửa kính của mình có thể tùy biến mở rộng diện tích thông thoáng hơn. Thì các loại cửa kính mở trượt có xếp gấp là sự lựa chọn hoàn hảo.

– Với thiết kế đặc biệt, dòng cửa này vừa có thể làm vách ngăn giữa các phòng hay khu vực ngoài sân vườn. Vừa có thể xếp gấp sang một bên để mở rộng không gian, giúp đón không khí và ánh sáng bên ngoài một cách thuận tiện nhất.

cửa kính cường lực
Lắp cửa nhôm kính mang tới sự sang trọng cho ngôi nhà bạn

3. Cửa nhôm kính cường lực An toàn, chống cháy và chống trộm tốt nhất

Cửa nhôm kính cường lực nói chung và cửa nhôm kính cường lực nói riêng rất tốt hiện nay. Bởi những tiêu chí dưới đây

– An toàn, chống cháy và chống trộm cực kỳ hiệu quả

– Cửa nhôm kính có thể chịu lực lớn, ngay cả khi dùng búa đập mạnh cũng không thể phá vỡ.

– Đặc biệt, cửa kính có thể ngăn chống cháy và tiếng ồn cực kỳ hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Trên đây là 1 số loại cửa kính cường lực tốt nhất. Quý vị có thể dựa vào đây để lựa chọn cho phù hợp. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943