0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Lý do nên sử dụng trần tôn lạnh

Home > Tin tức > Lý do nên sử dụng trần tôn lạnh

Hiện nay khi chống nóng nhà bạn có thể sử dụng rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, trần tôn lạnh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bởi nếu so sánh với sản phẩm khác thì không đâu sánh bằng. Và bạn muốn chất lượng tốt, an toàn, giá rẻ, hãy đến với CKH.

trần tôn lạnh
Thi công trần tôn lạnh

1. Lý do lựa chọn trần tôn lạnh cho ngôi nhà bạn

Như đã nói ở trên, sản phẩm làm trần hiện nay có rất nhiều, nhưng thời gian sử dụng mới chính là thước đo chuẩn xác cho một sản phẩm tốt. Hãy cùng chúng tôi so sánh trần tôn lạnh với 1 số sản phẩm khác

– Với gỗ công nghiệp: thời gian sử dụng chỉ được tối đa từ 2 đến 3 năm. Vì rất dễ ẩm mốc, mói mọt phá hoại gây hư hỏng phần lõi bên trong ván gỗ. Tốn nhiều thời gian và công sức để khắc phục

– Với thạch cao: thời gian sử dụng tốt hơn gỗ, nhưng cũng chỉ kéo dài tối đa được 3 đến 4 năm. Tuy chống được mói mọt, nhưng theo thời gian dài. Những tấm thạch cao sẽ bị ẩm, dễ rớt gây nguy hiểm cho gia chủ.

– Với tấm foam: được làm từ nhựa như tấm pvc, có khả năng chịu nước tốt, không mói mọt. Những điều kiện tốt để làm trần nhà, nhưng với trọng lượng rất nhẹ và bề mặt khá mỏng nên độ chịu lực khá kém. Khi ốp trần, theo thời gian nước sẽ bị đóng trên thành ván, gây nặng. Và dễ gãy nên thời gian sử dụng còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện ngôi nhà bạn.

– Với trần tôn lạnh:  tuy cũng làm từ chất liệu nhựa như tấm foam. Nhưng trọng lượng được gia công tối ưu nhất để có thể ốp trần. Với bề mặt dày và cứng chắc, cùng với ưu điểm chịu nước tuyệt đối. Và không mói một, chúng tôi cam kết với bạn rằng đây chính là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng trên 10 năm

2. Bạn muốn tìm sản phẩm làm trần tôn lạnh giá rẻ?

Nếu xét về giá thành thì trần tôn lạnh giá rẻ chính là ưu tiên hàng đầu trong các sản phẩm làm trần nhà hiện nay. Từ chất liệu thạch cao đến việc gia công thành tấm ván thạch cao đều rất rẻ.

Nên việc giá thành tốt là dễ hiểu, nhưng nhìn chung thì giá thành không quá chênh lệch là mấy. Vì theo thống kê ở trên của chúng tôi bạn sẽ hiểu được khái niệm “tiền nào của nấy”.

Trong 3 sản phẩm còn lại, giá thành tương đối gần nhau , không quá chênh lệnh. Nhưng nếu xét về lâu về dài thì sử dụng sản phẩm trần tôn lạnh làm trần được xem là tối ưu nhất.

trần tôn lạnh
Kết quả sau 1 ngày thực hiện lắp trần tôn

3. Mua trần tôn lạnh nên so sánh với các sản phẩm nào

Một yêu cầu khá là quan trọng khi trong nhà có người già và trẻ nhỏ. Việc đảm bảo an toàn luôn được các gia chủ chú trọng. Nên các đơn vị thi công uy tín cần tìm mua một sản phẩm phù hợp các tiêu chí nêu trên.

– Với gỗ công nghiệp: bề mặt được gia công đẹp nên việc sử dụng làm trần nhà tạo vẻ ngoài sang trọng. Nhưng bạn không thể thấy được mối lo bên trong khi mói mọt hoành hành.

– Với tấm thạch cao: việc phủ màu sắc tạo vẻ đẹp bên ngoài là điều dễ dàng với vật liệu này. Và tất nhiên chi phí gia công cũng khá rẻ, nhưng với khối lượng khá nặng. Rất dễ gây nguy hiểm cho các cụ già và trẻ nhỏ vì phản ứng khá chậm với các tình huống rơi trần.

– Còn về việc mua trần tôn lạnh: tùy vào mỗi khu vực và khí hậu khác nhau mà bạn có thể chọn lựa. Nhưng theo đa số các diễn đàn nội thất tốt nhất tại việt nam, thì tấm trần tôn được ưu tiên hàng đầu trong việc thi công làm trần nhà.

Trên đây là 1 số thông tin về trần tôn lạnh. Nếu quý vị có nhu cầu sở hữu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. CKH sẽ tư vấn chi tiết cho bạn

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943