0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Mua cửa nhôm kính giá rẻ như thế nào chất lượng

Home > Tin tức > Mua cửa nhôm kính giá rẻ như thế nào chất lượng
Cửa nhôm kính giá rẻ hiện nay trên thị trường vô cùng nhiều. Mẫu mã đa dạng, chất lượng và kích thước khác nhau. Do đó, điều mà khách hàng nên quan tâm đó là mua cửa nhôm kính sao cho chất lượng. CKH là 1 trong những thương hiệu chuyên cung cấp và thi công. Đảm bảo quý vị sẽ hài lòng.
cửa nhôm kính giá rẻ
Các mẫu cửa nhôm kính giá rẻ hiện nay
cửa nhôm kính giá rẻ
Cửa nhôm kính cho không gian nhà bạn sang trọng hơn

1. Có các loại cửa nhôm kính giá rẻ nào

Cửa nhôm kính giá rẻ cách âm cách nhiệt tốt

Là loại kính được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau sẽ có tác dụng cách âm, cách nhiệt. Lớp keo dán bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính này lại và có 1 thanh nhôm định hình. Từ đó ra lò một tấm kính cách âm, cách nhiệt.

Cửa nhôm kính cường lực

Là một loại kính an toàn, được sản xuất dựa trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững. Loại này đặc biệt rất an toàn và thường được dùng trong các công trình, văn phòng, siêu thị nhà riêng.

Khi kết hợp với khung nhôm thì sẽ sinh ra các sản phẩm rất đa dạng. Như: cửa nhôm kính giá rẻ, cửa sổ nhôm kính giá rẻ, cửa kính thủy lực giá rẻ, vách kính cường lực…

– Cửa kính phản quang :

Là kính phẳng được phủ lên bề mặt một lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp oxit kim loại này có tác dụng giảm đi lượng nhiệt dư thừa và độ chói sáng. Cân bằng những ánh sáng thông thường và chặn tia UV gây hại cho con người.

Kính phản quang có khả năng giảm đến 21% nhiệt lượng của không khí trên các tòa nhà cao tầng. Chính nhờ khả năng đó, kính phản quang thường được ứng dụng làm cửa sổ, mái kính, vách kính.

Đây cũng được xem là 1 loại vật liệu chống nóng phù hợp không kém gạch mát hoặc trần tôn lạnh.

– Cửa kính sử dụng Kính Low-e:

Kính Low-e giúp giảm tải sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng. Vì tính năng đặc biệt đó, nó đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Loại kính này được bao phủ trên bề mặt một lớp metalic siêu mỏng làm chậm sự phát tán nhiệt. Ngăn ngừa tối đa sức nóng của mặt trời.

Nên nó đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam ta, mùa hè thì chống nóng, còn mùa đông thì lại ấm. Với tính năng ưu việt đó, kính low-e sẽ giúp ta có giải pháp tiết kiệm nhất trong việc giữ ấm mùa lạnh và chống nóng mùa hè.

– Cửa kính dán an toàn nhiều lớp:

Cửa nhôm kính này được tạo ra từ hai hay nhiều lớp kính ghép lại giữa các lớp liên kết bằng màng PVB. Kính này chịu nhiệt rất tốt.

Nếu bạn muốn thi công dễ dàng, sử dụng được đa di năng thì 5 loại cửa nhôm kính giá rẻ này hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào theo sở thích.

cửa nhôm kính giá rẻ
Cửa nhôm kính cho không gian nhà bạn sang trọng hơn

2. Lắp cửa nhôm kính cần theo tiêu chuẩn nào

– Các nắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa kính.

– Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau. Cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo

– Lưu ý, khung cửa kính phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định)

– Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. Tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

Để mua cửa nhôm kính giá rẻ tốt nhất quý vị hãy thực hiện như những gì chúng tôi đã đề cập. Bởi những điều này được CKH đúc kết trong quá trình thi công.

Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943