0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Mua Panel Pu có những loại nào

Home > Tin tức > Mua Panel Pu có những loại nào

1. Mua Panel Pu có nhiều loại khác nhau

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên dần dần các loại panel xuất hiện khá đa dạng với mẫu mã. Các chức năng và giá thành bán ra khác nhau. Tuy nhiên mua Panel Pu có nhiều loại khác nhau bạn có thể tham khảo:

– Tấm panel eps cách nhiệt

Thông số kỹ thuật:

Mỗi tấm panel này có độ dày 3 kích thước gồm 50, 75 và 100mm.

Độ rộng hoặc chiều ngang mỗi tấm là 1070mm.

Độ hữu dụng khoảng 1 mét.

Chiều dài có kích thước lớn là 15m và phụ thuộc vào yêu của khách hàng sẽ dao động khác nhau.

– Ứng dụng của tâm panel eps cách nhiệt

Loại này có khả năng cách nhiệt trong kho lạnh bảo quản thực phẩm. Người ra thường sử dụng nó trong thi công phòng sạch và cách nhiệt máu nhà xưởng.

Bên cạnh đó panel eps còn được làm hầm đông lạnh tại các tàu cá lớn. Thi công cách âm, cách nhiệt cho phòng hát karaoke. Đồng thời được sử dụng trong kho bảo quản dược phẩm hoặc thực phẩm chức năng.

– Tấm panel pu phòng sạch

Dạng panel này còn được gọi là sandwich panel pu. Thông số kỹ thuật của loại này chính xác và có độ bền tốt gồm độ dày mỗi tấm PU khoảng từ 50 đến 200mm. Độ dày của lớp tôn kẽm bên ngoài à 0.45 đến 0.5 mm.

Loại này cũng được ứng dụng trong thi công phòng sạch, dùng trong các bệnh viện, phòng mổ, phòng chăm sóc bệnh nhân. Hoặc người ta cũng thường dùng panel pu thi công trong phòng bảo quản thực phẩm chức năng…

mua panel pu
Panel Pu trong phòng sạch

– Tấm panel pu chống cháy

Loại này vừa có khả năng chống cháy lại vừa cách âm hiệu quả. Tấm panel pu chống cháy được kết cấu bởi 2 lớp. Gồm lớp bên trong là bông khoáng rock chống cháy và lớp bên ngoài sử dụng vật liệu như nhôm, tôn kẽm.

Thông số kỹ thuật của loại panel này là chiều rộng khoảng 100-120cm. Chiều dài mỗi tấm khoảng 120-600cm, độ dày là 0.4-0.5mm.

Tấm panel pu có khả năng chống cháy vách nhà kho, xưởng xí nghiệp hay bất cứ công trình nào có nguy cơ bị cháy cao. Người ta còn lắp đặt trần thả chống cháy tại công ty, doanh nghiệp hoặc dùng trang trí văn phòng làm việc. Tấm panel này còn được lắp đặt ứng dụng trong các bệnh viện, khu công nghiệp, siêu thị lớn…

mua panel pu
Panel Pu chống cháy

2. Hướng dẫn thi công Panel Pu trong phòng sạch

Phòng sạch luôn cần được đảm bảo độ sạch sẽ bề nồng độ bụi, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất. Đặc biệt thiết bị phòng sạch cũng cần được chú trọng đảm bảo vệ sinh. Bởi vậy việc lắp đặt panel cần được thực hiện theo đúng quy trình.

Bởi nếu không cẩn thận rất dễ làm xước panel khiến vi khuẩn tích tụ. Và ảnh hưởng đến quá trình nghiên cứu và thực hàng trong phòng sạch. Sau đây là những bước cơ bản cần tuân thủ khi lắp đặt panel trong phòng sạch:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đánh dấu cân thủy các mặt vách bằng nhau. Bạn có thể dùng thước thủy hoặc máy đo đánh dấu các điểm sao cho thấp hơn mái khoảng 50 đến 100cm.

Bước 2: Hãy liên kết thanh V bo lên các mặt tường. Dùng thanh V bo bắn lên cách mặt tường đã đánh dấu.

Bước 3: Thả cáp treo từ trần xuống xà gồ của tấm panel. Sau đó bạn hãy dùng cáp treo liên kết 1 đầu gắn vào khung xà gồ của mái. Còn đầu còn lại thả xuống phía dưới theo như chiều dài đã định sẵn trước đó.

Bước 4: Hãy dùng tăng đơ liên kết cáp và đinh dù, nhớ là cân chỉnh sao cho đều. Gắn các đầu đinh dù lên và dùng tăng đơ căng chỉnh lại sao cho đều và đồng bộ.

Bước 5: Bạn hãy cắt panel đúng theo kích thước bằng kéo cắt chuyên dụng hoặc máy cắt cầm tay.

Bước 6: Tiến hành bắn vít liên kết panel với đế bo. Sau đó đặt từng tấm panel dưới khung đế bo và bắn vít từng tấm cho đến khi hoàn tất. Lưu ý là dùng keo để dán những tấm đó lại.

Với những gì mà khi mua Panel pu bạn sẽ nhận được. Chúng tôi hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943