Mua trần tôn lạnh cách nhiệt chất lượng nếu biết những điều này

25/06/2019

Hiện nay việc mua trần tôn lạnh cách nhiệt rất đơn giản. Quý vị chỉ cần biết 1 số mẹo là sẽ có ngay sản phẩm chất lượng nhất. Và những điều này sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây.
trần tôn lạnh cách nhiệt
Trần tôn lạnh 3 lớp

1. Trần tôn lạnh cách nhiệt chống nóng hoàn hảo cho những ngày hè

Vì sao nên mua trần tôn lạnh cách nhiệt cho nhà xưởng và nhà dân dụng trong tiết trời nắng nóng?

Trần tôn lạnh cách nhiệt hay được gọi là tôn pu cách nhiệt, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Dùng làm trần hoặc lợp mái cách nhiệt cách âm chống nóng cho nhà xưởng.

Trong nhà xưởng hiện đại, tôn cách nhiệt hiện là giải pháp hiệu quả nhất. Cùng với phát triển công nghệ vật liệu xây dựng, việc xây dựng nhờ phương pháp lắp ghép. Dùng các tấm tôn ngày càng quan trọng đồng thời là yếu tố không thể thiếu trong xây dựng ngày nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống nóng khác nhau. Những vật liệu phổ thông hoặc những loại mới như gạch mát, tôn…. Mỗi loại có những tính năng khác nhau và có những ứng dụng khác nhau.

Có loại chịu được nhiệt độ cao khả năng cách nhiệt – cách âm – chống cháy tốt. Nhưng có loại chỉ chịu được nhiệt độ trung bình khoảng >35 độ đến <75 độ C.

trần tôn lạnh cách nhiệt
Chống nóng nhà xưởng bằng vật liệu chống nóng

2. Ưu điểm vượt trội của trần tôn lạnh đẹp

Trần tôn lạnh đẹp có ưu điểm vượt trội là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình. Nên tiết kiệm được nhiều chi phí, đặc biệt ưu điểm vượt trội.

Như cách nhiệt, cách âm, thường dùng để lợp mái cho công trình. Sản phẩm này đã và đang được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn sử dụng phổ biến trong và ngoài nước.

+ Ưu điểm: Chịu được nhiệt độ rất cao có khả năng chống cháy, cách âm cách nhiệt tốt. Được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất, cách nhiệt chống nóng chống ồn…

+ Hạn chế: Giá thành cao, công trình xanh ngày càng được triển khai và sử dụng vật liệu tôn cách nhiệt.

+ Tôn Cách âm Cách nhiệt, Chống Cháy hiệu quả, nên mua tôn cách nhiệt rất dễ dàng khi bạn biết điều này.

3. Ứng dụng trần tôn lạnh

Cùng một diện tích mái, việc sử dụng trần tôn lạnh giúp tiết kiệm được thời gian khoảng 70% -80% so với vật liệu truyền thống.

+ Giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí nền móng

+ Có thể tái sử dụng

+ Có độ bền cùng với tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những công trình hiện đại

+ Tấm trần tôn lạnh không bị ẩm mốc, hư hỏng

+ Màu đẹp, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao cho công trình

trần tôn lạnh cách nhiệt
Trần tôn lạnh ứng dụng cho mọi nhà

4. Lý do nên chọn trần tôn lạnh cách nhiệt

– Cách âm tốt: tôn pu có khả năng cách âm và hấp thụ âm thanh. Các sóng âm thanh khi gặp tấm tôn sẽ chuyển động theo đường dích tắt. Và do đó sóng âm sẽ bị suy giảm dần, chúng có khả năng cách âm 50 (db).

– Tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt: tấm tôn có hệ số dẫn nhiệt rất thấp nên nhiệt độ trong nhà ổn định không bị thất thoát. Do đó, mức điện dùng vào điều hòa có thể tiết kiệm 50%.

– Trọng lượng nhẹ tôn pu cách nhiệt nhẹ hơn 1 nữa hoặc 1/3 so với các sản phẩm khác do có kết cấu lõi rất nhẹ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm vật liệu làm khung, giúp vận chuyển và thi công mái tôn được dễ dàng.

– Thân thiện với môi trường, ngăn cản các loại côn trùng nhờ lớp tole StarVi. Đây là loại vật liệu không bị mốt mọt, kiến. Hay các sinh vật côn trùng tấn công trong điều kiện môi trường nhiệt đới. Ngoài ra chúng rất thân thiện với môi trường

– Độ chính xác cao của được đúc sẵn theo kích thước tiêu chuẩn châu Âu nên việc sản xuất vào lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Từ những vấn đề trên chúng tôi tin rằng trần tôn lạnh cách nhiệt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hiện nay. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Hotline: 0246.538.960 – 0946.953.943