0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Mua trần tôn lạnh giải pháp tuyệt vời để chống nóng

Home > Tin tức > Mua trần tôn lạnh giải pháp tuyệt vời để chống nóng
Mua trần tôn lạnh chính là giải pháp tuyệt vời cho những ngày nóng nảy lửa hiện nay. Nó sẽ mang đến cho nhà bạn sự thoải mái, thoảng đãng và mát mẻ mỗi khi bước vào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Mua trần tôn lạnh
Trần tôn lạnh thả

1. Tại sao nên dùng vật liệu chống nóng cho mái nhà?

Vào mùa hè, khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 39-40 độ C, nhiệt độ của mái nhà sẽ tăng cao bất ngờ. Có thể lên đến 55 – 60 độ C (đối với mái tôn), còn mái ngói nóng lên 42-48 độ C và tường nóng lên 42-45 độ C.

Tất cả những nhiệt lượng này sẽ đi thẳng vào trong nhà bạn và được các đồ vật trong nhà giữ nhiệt đến mãi chiều tối. Tạo không khí nóng bao quanh nhà bạn.

Lúc này quạt hay điều hòa cũng không thể xua đi cái không khí oi bức này được. Bạn cần tìm đến một giải pháp mới để bức xạ nhiệt lên mái nhà của bạn. Chính vì vậy trần tôn lạnh chống nóng mái nhà sẽ là lựa chọn hàng đầu, không thể bỏ qua.

– Khả năng bức xạ nhiệt lên đến 97%

Trần tôn lạnh chống nắng cho mái nhà, có khả năng bức xạ nhiệt lên đến 97%. Tấm cách nhiệt sẽ ngăn không cho hơi nóng từ bên ngoài thâm nhập vào nhà bạn. Giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn luôn ổn định.

Ngoài ra tấm cách nhiệt còn có khả năng chống lại những tia UV. Để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

– Giá thành hợp lý – Tiện lợi trong thi công – lắp đặt và sửa chữa

Giá trần tôn lạnh chống nắng mái nhà rất hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Nếu bạn cần sử dụng một phương pháp chống nắng cho mái nhà trên một diện tích rộng. Thì tấm trần tôn chính là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Chi phí lắp đặt cũng vô cùng rẻ vì quá trình thi công rất nhanh chóng và thuận lợi không quá cầu kỳ như các phương pháp khác. Ngoài ra, tấm cách nhiệt còn có độ bền rất cao. Và có thể sử dụng đến hơn chục năm mà không cần phải thường xuyên bảo dưỡng.

Bên cạnh đó, tấm Panel Pu cũng rất phù hợp với những gia đình thường xuyên phải di chuyển chỗ ở. Vì nó có thể tháo ra lắp lại cũng như vận chuyển hết sức dễ dàng và đơn giản.

– Tiết kiệm điện năng cho gia đình

Lý do quan trọng nhất khiến bạn nên sử dụng trần tôn đó là giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình. Vào mùa hè, số điện của gia đình bạn thường tăng lên đáng kể. Khi phải sử dụng rất nhiều các thiết bị làm mát như tủ lạnh, điều hòa, quạt hơi nước…

Việc sử dụng tấm cách nhiệt sẽ hấp thụ ánh nắng để tạo ra điện. Giúp các thiết bị chạy bằng điện trong nhà bạn được hoạt động mà không hề tốn điện. Qua đó tiết kiệm một chi phí lớn cho nhà bạn.

Mua trần tôn lạnh
Trần tôn lạnh mang đến sự sang trọng cho nhà bạn

2. Sử dụng gạch mát cách nhiệt

Gạch mát có hình thức gần giống với tôn truyền thống nhưng nhẹ hơn, ít bị gỉ sét, rêu mốc. Có khả năng thấm nước và cách nhiệt rất tốt. Giá thành của tấm gạch mát khá cao nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.

Để gạch mát được hoạt động tốt nhất thì bạn nên dùng thêm tấm nhựa cách nhiệt đặt giữa tôn và lớp trần giả.

Bạn nên thi công gạch mát khi nhà còn đang trong quá trình xây dựng và chưa đưa vào sử dụng. Vì khi bạn làm tại thời điểm này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Bạn có nhu cầu mua trần tôn lạnh để chống nóng nhà. Hãy liên hệ trực tiếp với CKH, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn. Từ đó có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943