0946.953.943     76 An Dương, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Những lưu ý khi chọn tấm Panel Pu

Home > Tin tức > Những lưu ý khi chọn tấm Panel Pu
Tấm Panel Pu hiện nay được nhiều gia đình cũng như công trình xây dựng sử dụng. Bởi khả năng chống nóng của nó cực tốt. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp như vậy, vì thế bạn cần lưu ý 1 vài điểm.
tấm panel pu
Panel Pu dùng cho phòng sạch

1. Những lưu ý khi chọn tấm Panel Pu

– Phân biệt rõ các loại tấm panel pu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại panel pu với các công dụng khác nhau.

Ví dụ như: Panel pu cách nhiệt, panel pu làm vách ngăn, panel pu làm trần, làm tường ngoài.… Do đó, khi có nhu cầu chúng ta cần tìm hiểu kĩ từng loại này để tránh mua nhầm. 

Mỗi loại panel pu có một mức giá trị tương ứng với công dụng cũng như đặc điểm, tuổi thọ của chúng.

– Tin tưởng lựa chọn các hãng có tên tuổi, uy tín

Các hãng sản xuất panel uy tín luôn có những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rất ổn định. Tên tuổi và uy tín cũng giống như niềm tin. Không thể có được trong ngày một ngày hai mà phải xây dựng, vun đắp qua nhiều tháng.

Đối với xây dựng, tên tuổi và uy tín là thứ phải được kiểm định và thể hiện qua nhiều công trình. Do đó, những công trình uy tín thường sử dụng sản phẩm có chất lượng cực cao và được kiểm tra nghiêm ngặt.

– Nói không với hàng giá rẻ

Muốn phát triển thì nhất định phải cạnh tranh. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị cạnh tranh không lành mạnh bằng cách bán phá giá. “Tiền nào của nấy”, bởi vậy những nguồn hàng giá rẻ thường khiến ta phải suy nghĩ khá nhiều.

Panel pu giá rẻ liệu có đủ an toàn để thi công công trình? Liệu nó có đủ chắc chắn để làm vách ngăn cho xưởng sản xuất?… Thông số kĩ thuật bị lỗi hoặc chính tấm panel pu không được sản xuất theo quy trình chuẩn.

Thường xuyên cập nhật báo giá panel pu

Với những cá nhân, đơn vị thường xuyên có nhu cầu về panel thì nên cập nhật báo giá tấm panel cách nhiệt thường xuyên. Thông qua các nhân viên kinh doanh để nắm được giá cả chính xác nhất.

Nếu chỉ là có nhu cầu sử dụng như một hình thức phát sinh, không thường xuyên. Thì có thể cập nhật giá cả các mặt hàng trên trang web chính thức của các đơn vị cung cấp. Hoặc tham khảo, xin lời khuyên từ những người đã sử dụng sản phẩm để có lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp nhất.

tấm panel pu
Cách loại Panel Pu

2. Lợi ích của Panel Pu trong thực tế

– Cùng 1 diện tích xung quanh, việc sử dụng tấm panel pu tiết kiệm được thời gian khoảng 70 – 80% với với vật liệu truyền thống

– Sử dụng sản phẩm này giúp tiết kiệm xà gồ

– Giảm trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí nền móng

– Có thể tái sử dụng

– Có độ bền cùng với tính thẩm mỹ cao, thích hợp với những công trình hiện đại

– Tấm panel pu cách nhiệt không bị ẩm mốc, hư hỏng

– Màu đẹp, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao cho công trình

Đó là những gì mà tấm panel pu mang lại cho người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua và thi công, hãy liên hệ với CKH, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943