0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Panel PU là gì? Lợi ích mang lại trong cuộc sống hiện nay

Home > Tin tức > Panel PU là gì? Lợi ích mang lại trong cuộc sống hiện nay
Giờ đây các loại vật liệu chống nóng đã không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên đi sâu vào từng loại thì không phải ai cũng biết. Panel Pu là gì? Gạch mát là gì? Trần tôn lạnh là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Panel Pu trong bài viết dưới đây.
panel pu là gì
Sản xuất tấm Panel Pu

1. Panel Pu là gì ?

Panel PU là một sản phẩm khá mới, nhưng lại có nhiều tính năng và mang khả năng ứng dụng cao. Nó được áp dụng cho nhiều công trình xây dựng, chống nóng nhà khác nhau. Vậy Panel Pu là gì ?

Panel PU là gì? Đây là một dạng tấm panel có cấu tạo gồm 3 lớp, 2 lớp ngoài là tôn mạ hợp kim nhôm kẽm. Và được sơn tĩnh điện, lớp lõi ở giữa chính là xốp Poly-Urethane chuyên dụng.

Được cung cấp bằng dây chuyền khoa học cao từ các nguyên liệu nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Panel PU chẳng những đem lại hiệu quả dùng cao mà còn giúp tiết kiệm giá tiền đầu tư tối đa.

2. Tính năng nổi bật của Panel PU

Panel PU được chia thành nhiều loại khác nhau và mang công dụng cũng như tính năng đặc biệt khác. Ví dụ như Panel PU phương pháp nhiệt, Panel PU làm cho vách ngăn, Panel PU kho lạnh,…

Nhưng nhìn chung đều sở hữu những ưu thế nổi trội như: Chống nóng, cách nhiệt, chống ẩm, chống nước…. Không những thế, những tấm Panel PU chống nóng còn thi công thuận lợi, không đòi hỏi kĩ thuật cao.

Tính thẩm mĩ cao mang lại vẻ đẹp bắt mắt cho công trình. Và đây là loại nguyên liệu thân thiện với môi trường, không chất độc hại cho người sử dụng.

panel pu là gì
Sự nổi bật của ngôi nhà khi sử dụng vật liệu chống nóng

3. Lợi ích của Panel Pu chống nóng

– Dễ thi công lắp đặt

tôn pu cách nhiệt rất cứng không bị cong vênh khi di chuyển. Thông thường người ta sẽ sử dụng cẩu để nâng mỗi tấm tôn đặt đúng vị trí. Sau đó, thợ thi công sẽ sắp đặt vào đúng vị trí cho phù hợp với khung sà gồ.

– Cách nhiệt mái và chống nóng rất hiệu quả

Do có cấu trúc đặc biệt hơn tôn cách nhiệt hay trần tôn lạnh thông thường. Sở dĩ nó có được tính ưu việt này là nhờ vào 2 lớp tôn mạ kẽm 2 mặt trên. Và đồng thời kết hợp với lớp PU ở giữa được liên kết lại rắn chắc bằng keo dán chuyên dụng

– Có khả năng hạn chế âm thanh bên ngoài hay cách âm tốt

Thi công cách âm rất thường hay sử dụng tôn pu, vì khi nhiệt độ bên ngoài cao, nắng nóng liên tục tôn lạnh. Thường chỉ có thể cách nhiệt chứ không còn khả năng cách âm. Nhưng ở đây lợi ích của tôn pu cách nhiệt là có thể cách âm.

Khi hiện tượng giãn nỡ vì nhiệt có thể làm cho mái tôn có những biểu hiện gây tiếng ồn cho xí nghiệp hoặc nhà ở của bạn. Thế nhưng tôn pu có 1 lớp PU sẽ triệt tiêu được tiếng ồn này và làm cho không gian của bạn yên tĩnh hơn.

– Tăng cường khả năng chống cháy

Ngoài tính năng cách âm và cách nhiệt thì lợi ích của tôn pu cách nhiệt đáng quan tâm nhất là khả năng hạn chế đám cháy. Trong thời buổi hiện nay nhiệt độ trái đất ngày càng tăng cao.

Hiện tượng cháy nổ diễn ra là khả năng không thể tránh khỏi. Vì vậy để hạn chế và phòng tránh được rủi ro trên. Chúng ta nên lắp đặt các mặt tôn pu cách nhiệt ở mái để không lan tỏa đám cháy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Panel Pu là gì ? Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943