0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Phương pháp thi công Panel Pu cách nhiệt mới nhất

Home > Thi công - Xây dựng > Phương pháp thi công Panel Pu cách nhiệt mới nhất
Panel Pu cách nhiệt thi công như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được nỗi băn khoăn đó của quý vị, dưới đây CKH sẽ hướng dẫn 1 cách chi tiết nhất. Quý vị có thể tham khảo tại bài viết dưới đây
panel pu cách nhiệt
Panel Pu cách nhiệt đa chức năng

1. Vì sao bạn nên chọn Panel Pu cách nhiệt?

Panel Pu cách nhiệt là sản phẩm khá tốt hiện nay. Tuy nhiên, vì sao bạn nên chọn sản phẩm này thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là câu trả lời.

– Tiết kiệm năng lượng và khả năng cách nhiệt gấp 21.5 lần so với tường gạch bề dày tương đương

– Tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công

– Giá thành rẻ hơn so với các vật liệu khác cùng chức năng

– Chi phí bảo dưỡng thấp

– Độ bền dài lâu, có thể tận dụng để tái sử dụng

Ngày nay, thi công Panel Pu cách nhiệt được áp dụng phổ biến làm tường bao che ngoài. Để thay thế cho bê tông hay gạch xây truyền thống nhằm rút ngắn thời gian thi công. Nên giúp giảm giá thành khi xây dựng một cách tối ưu.

Công ty CKH cung cấp và thi công Panel cách nhiệt giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi có đội thi công tấm panel pu chuyên nghiệp. Có thể giúp bạn hoàn thiện nhanh gọn, chi phí hợp lý nhất.

panel pu cách nhiệt
Bạn có thể sử dụng Panel Pu để chống nóng nhà hiệu quả

2. Thi công Panel Pu cách nhiệt

– Phương pháp thi công

Với quy trình thi công chuẩn, việc lắp đặt panel pu cho nhà xưởng, phòng sạch, phòng nghiên cứu,… trở nên đơn giản nhanh chóng. Đa số các thợ thi công đều thực hiện tuần tự theo các bước sau:

– Đánh dấu vị trí

Xác định vị trí cần lắp đặt rất quan trọng để tạo khung vách ngăn đúng yêu cầu của nhà đầu tư. Sử dụng thước đánh dấu điểm trên tường. Nhắm các vị trí chính xác nhất bằng máy laze và đánh số trên sàn.

– Lắp đặt thanh ngang:

Lựa chọn thanh ngang chữ U theo kích thước phù hợp, trên thị trường có các loại thanh chữ U. Lắp thanh này ở những nơi đã đánh dấu ở bước 1 và bắn vít cố định chúng vào nền.

– Lắp đặt thanh đứng

Sử dụng các thanh đứng hay còn gọi là thanh chữ C theo kích thước từ bản vẽ, có nhiều loại. Ốp thanh chữ C vào tường ghép nối vuông góc với thanh chữ U dưới nền.

Bắn vít cố định thanh này sao cho khoảng cách giữ các thanh khoản 406mm. Nếu các thanh chữ C dài quá so với chiều cao tường thì cắt bỏ bớt.

– Lắp tấm cách nhiệt:

Sau khi lắp thanh chữ U và chữ C liên kết với nhau tạo thành khung. Bạn chỉ việc dùng khoan và vít chặt các tấm cách nhiệt lên khung thanh lắp sẵn. Thông thường khoảng cách các điểm vít này khoảng 300m.

Khoảng cách càng nhỏ thì càng cố định chắc chắn. Lưu ý khi khoan vị trí bắt vít cần dùng dây mực đánh dấu thật chuẩn để tránh bắn lỗ sai gây mất thẩm mỹ bề mặt vách.

– Tấm cách nhiệt

Đó là những bước cơ bản để thi công lắp đặt vách ngăn cách nhiệt cho nhà kho, nhà xưởng đơn giản. Đối với những công trình phức tạp hoặc yêu cầu cao thì cần có những thợ lắp đặt có kinh nghiệm.

Với cách thi công Panel Pu cách nhiệt này quý vị hãy liên hệ với chúng tôi. CKH đảm bảo sẽ giúp quý vị hài lòng về những gì mình nhận được

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943