0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Tác dụng của vật liệu chống nóng đối với các công trình

Home > Tin tức > Tác dụng của vật liệu chống nóng đối với các công trình
Hiện nay thị trường vật liệu chống nóng đang xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi thời tiết ngày càng khó chịu, sức chịu đựng của con người có giới hạn. Do đó, sự lựa chọn tốt nhất là củng cố lại nhà để cải thiện cái nóng.

1. Ứng dụng của vật liệu chống nóng hiện nay

Chống nóng bằng gạch mát đang là 1 trong những giải pháp chống nóng được dùng khá nhiều. Với những lợi ích tối ưu, loại vật liệu này ngày càng nhận được tín hiệu tích cực từ người dùng.

Đặc biệt, với những ứng dụng dưới đây chắc chắn bạn sẽ ưng ý:

Tấm gạch mát có thể sử dụng cho mái tôn, các loại mái kim loại, mái ngói

– Dùng cho nhà xưởng, nhà kho, các khu chuồng trại, nhà thi đấu, nhà hát….

– Sử dụng vật liệu chống nóng để lắp đặt tường vách ngăn. Hoặc sử dụng để lắp đặt hệ thống đường ống

– Ứng dụng trong thi công hệ thống trần teo, trần thạch cao….

– Tấm chống nóng này có thể sử dụng cho sàn nhà, trần nhà….

vat-lieu-chong-nong
Vật liệu chống nóng gạch mái tốt nhất hiện nay

2. Tác dụng của tấm gạch mát hiện nay

– Khả năng bức xạ nhiệt lớn

– Tấm gạch mát được xem là vật liệu cách nhiệt, cách âm hiệu quả nhất. Với tấm này giúp bạn cách nhiệt phản xạ 76% bức xạ từ ánh sáng mặt trời. Nhờ vậy mà đã ngăn cản hiệu quả hơi nóng tác động tới phần phía bên trong của nhà.

– Giá cả phù hợp, dễ thi công lắp đặt

Giá cả, sự thuận tiện luôn là 1 trong những lợi thế được khách hàng lựa chọn. Sản phẩm có giá thành tương đối phù hợp với các hộ gia đình.

Do đó, chi phí để biến từ mùa hè nóng nực thành mùa xuân se lạnh cực rẻ. Cùng với đó, chi phí thuê nhân viên thi công cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí. Chúng tôi ví dụ:

– Khi quý vị dùng điều hòa, quạt chắc chắn khiến nhiều thứ phát sinh.

+ Thứ nhất, phí xây dựng, củng cố lại không gian. Dùng điều hòa buộc phải kín thì mới đạt hiệu quả. Chính vì vậy mà việc sửa chữa nhà, thay thế các loại cửa là rất tốn kém.

+ Thứ hai, tốn rất nhiều điện năng, làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Dùng quá nhiều điều hòa, quạt sẽ khiến da bạn bị khô, các bệnh liên quan đến họng, phổi….

vat-lieu-chong-nong
Quá trình chống nóng được CKH tiến hành nhanh chóng

Vậy tại sao bạn không dùng ngay gạch mát ốp tường.  Chi phí bỏ ra tính cả sản phẩm và thi công cũng chỉ bằng 1 nửa so với điều trên. Hơn nữa, sản phẩm này còn có tuổi thọ lên tới vài chục năm.

Đồng thời, việc tháo lắp chúng khá đơn giản, đem đến sự tiện lợi trong lắp đặt và sửa chữa. Thậm chí bạn đang đặt tại phòng ngủ nhưng muốn chuyển ra phòng khách cũng có thể làm được.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống nóng khác nhau. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng đạt chất lượng như bạn nghĩ. Việc lựa chọn cơ sở chất lượng là rất cần thiết.

Do đó, nếu quý vị có nhu cầu chống nóng nhà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đảm bảo quý vị sẽ nhận được sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc về việc thi công gạch mát. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0946 953 943 – 0246 538 960