0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Tiêu chí chọn mua cửa nhôm kính lùa

Home > Tin tức > Tiêu chí chọn mua cửa nhôm kính lùa
Với cửa nhôm kính lùa thì khi bạn biết tiêu chí chọn như nào sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Bởi đây là loại cửa có tính chất thi công khó, lựa chọn cũng không hề dễ dàng. Nhưng nếu đã nắm bắt được 1 số cách thức chọn thì sẽ trở thành bài toán rất dễ.
cửa nhôm kính lùa
Cửa nhôm kính dùng cho nhà vệ sinh

Thứ 1 : Thành phần cửa nhôm kính lùa

Nguyên liệu cửa nhôm kính lùa được tổ hợp bằng: profile nhôm, kính, phụ kiện kim loại. Trong khi lựa chọn, quý vị hãy chú ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính.

Một profile của cửa nhôm tốt, nó sẽ phù hợp với tiêu chuẩn nhà nước như độ đày, cường độ và mạng oxy hóa phủ trên bề mặt.

Thứ 2: Công nghệ gia công cửa kính giá rẻ

Chúng ta đã lựa chọn được vật liệu thi công tốt rồi. Bước tiếp theo là công nghệ gia công. Bởi cửa nhôm kính lùa thi công khó hơn các loại cửa nhôm kính khác. Do đó, hãy lựa chọn công nghệ thi công chuẩn.

Công nghệ thi công ở đây tức là đơn vị uy tín, đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp. Khi họ có kinh nghiệm trong nghề thì quá trình thực hiện mới đúng với gì bạn cần. Và ngược lại

Cửa nhôm xấu, đặt biệt là cửa nhôm ngoài trời, nếu công nghệ gia công không thích hợp tiêu chuẩn. Thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không chỉ không chống gió và không chống mưa.

Không dừng lại ở đó mà còn kính sẽ xảy ra hiện tượng bị vết nứt và rời xuống trong khi có tác động của sức ép gió và ngoại lực. Mà tạo ra sự tổn thất của chủ nhà, thậm chí làm thương tổn con người.

Thứ 3: Bề mặt cửa nhôm kính

Chọn mua cửa nhôm kính quan tâm tới bề mặt là không thể bỏ qua. Bởi nếu chẳng may chọn phải sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến 1 số vấn đề như:

Chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng không cao cao. Đặc biệt, nó cũng không có chức nặng chống cháy nhất định. Cho nên, trong khi chọn sản phẩm cửa nhôm, tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại. Đừng lựa chọn theo cảm tính

cửa nhôm kính lùa
Sự sang trọng nhà bạn thể hiện ở cửa nhôm kính

Thứ 4 : Giá khi mua cửa nhôm kính 

Giá cả nguyên liệu của nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm. Nhưng giá cả cửa nhôm cũng đương đối ổn định. Thẳng thắn mà nói, giá cả cửa nhôm tốt sẽ cao 30% hơn cửa nhôm thiếu chất lượng.

Cửa nhôm kính lùa thiếu chất lượng sẽ làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp vật trọng đó. Độ dày profile cửa nhôm đó chỉ có 0. 6- 0.8 mm. Cho dù là cường độ chống kéo hoặc cường độ chảy đều không thích hợp tiêu chuẩn nhà nước.

Cửa nhôm này, đặt biệt là cửa nhôm ngoài nhà không an toàn. Cho nên trong khi chọn lựa sản phẩm, chủ nhà không nên chọn mua cửa nhôm kính giá rẻ. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung quanh.

Thứ 5: Tính năng sử dụng cửa nhôm kính

Tính năng cửa nhôm kính lùa sẽ không giống với các loại cửa nhôm kính khác. Chính vì vậy khi lựa chọn bạn hãy để ý tới 1 số vấn đề sau:

– Cường độ: tìm hiểu các thông tin liên quan hoặc thông tin cần thiết. Với mục đích xem nó có thể chịu nổi siêu sức ép hay không?

– Tính kín hơi: nhận biết bằng cách xem cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không. Cửa cánh có kín khít vá chống gió được không?

– Tính chống nước: hãy thử nghiệm bằng cách đổ nước lên để xem nó có thấm nước hay không

– Tính cách âm: đây chủ yếu quyết định vào hiệu quả cách âm của kính hợp và kết cấu lớp cách nhiệt. Đặt biệt và sức đóng mở, tính cách nhiệt và độ bền của phụ kiện kim loại

Nếu quý vị đã nắm rõ được các tiêu chí chọn cửa nhôm kính lùa này hãy liên hệ với CKH để mua sản phẩm. Còn ngược lại hãy liên hệ để chúng tôi được tư vấn chi tiết nhất cho bạn

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943