0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Tiêu chí lựa chọn gạch mát chính hãng giá rẻ

Home > Tin tức > Tiêu chí lựa chọn gạch mát chính hãng giá rẻ
Gạch mát là vật liệu chống nóng mới nổi trong 1 vài năm trở lại đây. Do đó, để có thể lựa chọn được sản phẩm vừa chính hãng, giá lại rẻ không phải điều dễ dàng. Vậy phải làm như nào? Hãy dựa trên 1 số tiêu chí dưới đây.
gạch mát
Thi công gạch mát cho tường nhà

1. Tiêu chí chọn gạch mát chính hãng

– Thứ nhất, gạch mát có cấu tạo bên ngoài, 2 bề mặt của gạch là giấy xi măng đặc chủng. Ở giữa là lớp PU – loại vật liệu hỗ trợ cách âm, cách nhiệt cho tường. Khổ sản phẩm tiêu chuẩn là: 1200mm x 600mm và 1200mm x 2400mm.

– Thứ hai, sản phẩm gạch mát chống nóng không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly nguồn gây cháy. Chính vì vậy, nếu để gạch tiếp xúc trực tiếp với nguồn cháy, thậm chí với nguồn cháy mạnh như đèn khò, thì vật liệu này vẫn không hề bị bắt lửa.

– Thứ ba, là loại vật liệu cách nhiệt nên nếu nếu để một bề mặt của tấm gạch mát tiếp xúc với lửa thì ở bề mặt còn lại, nhiệt vẫn không bị tăng lên. Do đó, sau khi đốt lửa trên sản phẩm, dùng tay chạm vào mặt bên kia vẫn không cảm thấy bị nóng.

– Thứ tư, gạch mát được làm bằng vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước. Độ hấp thu nước thấp, khả năng tự chống thấm cao nên nếu đem ngâm gạch trong nước, nước hầu như không thấm vào phía trong của vật liệu này.

Ngoài ra, gạch mát được thiết kế siêu nhẹ nên ngoài các đặc điểm đã được nêu trên. Khách hàng có thể dựa vào trọng lượng của sản phẩm để nhận diện hàng gạch mát.

gạch mát
Tấm gạch mát dùng cho trần nhà

2. Kinh nghiệm chọn mua tấm gạch mát chất lượng

– Khi chống nóng cho ngôi nhà chủ yếu quan tâm đến phần mái, tường, nền nhà. Tương ứng với đó là các sản phẩm phổ biến như tôn, sơn, ngói chống nóng.

– Bên cạnh đó các loại bông thủy tinh, bông khoáng, túi hạt khí hoặc các loại sơn đặc chủng để xử lý cách nhiệt tốt.

– Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc kỹ, xem cấu trúc ngôi nhà của mình như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp. Tránh trường hợp mua về nhưng vô tác dụng.

– Mái nhà tiếp xúc nhiều và trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Xử lý tốt mái nhà là đã chống nóng được 50%. Vì vậy vật liệu chống nóng cho mái nhà là rất quan trọng.

– Hơn nữa, theo các chuyên gia về xây dựng, việc sử dụng và thi công gạch mát nhằm chống nóng là rất cần thiết. Bởi với khí hậu hiện nay thì điều hòa cũng không giải quyết được vấn đề trước mắt.

– Đặc biệt, dù chống nóng cách nào, cũng lưu ý đặt lỗ thông gió, cửa sổ để đưa khí nóng ra ngoài, giúp nhà luôn thoáng mát, không bức bối. Nên nhờ kiến trúc sư, nhân viên tư vấn kỹ thuật để tùy mức độ chống nóng của trần, tường nhà mà dùng vật liệu chống nóng nào cho phù hợp nhất.

Để có thể mua gạch mát chính hãng giá rẻ. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với CKH. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý vị sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0246 538 960 – 0946 953 943