Tìm hiểu chi tiết về tấm xốp dày theo yêu cầu

21/01/2022

Vì sao cần mua tấm xốp dày theo yêu cầu

Hiện nay trên thế giới đang ngày càng nóng lên thì việc chống nóng là điều rất cần thiết. Và để đáp ứng cho nhu cầu chống nóng này thì hiện nay các dòng sản phẩm điện máy đã được ra đời. Nhằm mang lại cho chúng ta một không gian thoáng mát ngay cả trong những ngày hè nóng bức.

Nhưng thực tế thì những chiếc sản phẩm điện máy này chỉ hữu ích ở các hộ gia đình hay các công ty có quy mô nhỏ. Còn đối với các khu nhà máy sản xuất, các cụm công nghiệp thì việc sử dụng các sản phẩm điện máy để hạ nhiệt sẽ gặp không ít khó khăn.

Bởi diện tích rộng thì làm mát sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như cần tới một lượng máy lạnh lớn. Do đó mà việc này vẫn chưa được nhiều doanh chủ áp dụng.

Để đáp ứng cho việc chống nóng tại những khu nhà xưởng rộng lớn này thì dòng sản phẩm xốp tấm EPS đã được ra đời. Đây là một trong những dạng tấm xốp chống nóng hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

tấm xốp dày theo yêu cầu

Chi tiết về tấm xốp tại CKH Việt Nam

Xốp cắt theo yêu cầu là dòng sản phẩm mang tính đột phá trong việc chống nóng, cách âm cho các khu vực nhà xưởng sản xuất hay các văn phòng trong các khu sản xuất công nghiệp.

Dòng sản phẩm mốp xốp dạng tấm này cũng là một trong những sản phẩm xốp tấm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000 vì thế mà chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm xốp tấm khác.

Dòng sản phẩm xốp tấm EPS cao cấp này có đặc tính định hình của EPS rất cao, do đó mà khi chúng ta sử dụng dòng sản phẩm này vào việc xây dựng thì chúng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng cùng với đó là ứng dụng chúng cũng sẽ giúp rút ngắn được thời gian thi công của các công trình hơn so với dự kiến ban đầu.

Tuy không có thể hạn chế được tất cả các hơi nóng của mặt trời hấp thụ vào bên trong môi trường làm việc, nhưng nếu như chúng ta sử dụng xốp cách nhiệt để chống nóng thì sẽ có thể giảm thiểu được rất lớn lượng hơi nóng ảnh hưởng vào bên trong, giúp lượng nhiệt ở mức ổn định và không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất.

tấm xốp dày theo yêu cầu

Ưu điểm của tấm xốp EPS

Cắt đúng theo yêu của khách hàng tiết kiệm được chi phí dư hao

Trọng lượng nhẹ:

Với một trọng lượng rất nhẹ thì chúng ta có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đến những nơi được thi công một cách dễ dàng, và việc thi công trên cao cũng không hề gặp khó khăn do đó sẽ giúp giảm nhân công thi công và chi phí vận chuyển.

Cách âm tốt:

Với tính năng tiêu âm âm tuyệt vời thì các bạn cũng có thể sử dụng chúng vào việc cách âm cho các phòng ban với nhau, tránh để âm thanh sản xuất của máy móc làm ảnh hưởng đến công việc trong văn phòng.

Cách nhiệt tốt:

Tính năng cách nhiệt của sản phẩm tấm xốp EPS thì không phải bàn cãi khi mà nó có thể cản được lượng nhiệt nóng rất tốt, và không làm cho hơi nóng được hấp thụ vào bên trong môi trường sản xuất.

Chống thấm:

Với khả năng không thấm nước của mình thì các bạn có thể ứng dụng vào việc chống thấm hoặc làm các thùng xốp đông lạnh.

Giá thành rẻ:

Nếu so sánh sản phẩm xốp tấm EPS với các sản phẩm cùng chức năng khác thì nó hoàn toàn rẻ hơn rất nhiều lần, vì thế mà đây là sự lựa chọn cách nhiệt hoàn hảo cho chúng ta.

Dễ thi công:

Với trọng lượng nhẹ và dễ tạo hình thì sản phẩm xốp tấm EPS này rất dễ thi công. Bảo dưỡng đơn giản: Việc bảo dưỡng sản phẩm này cũng rất dễ dàng vì thế chi phí bảo dưỡng sẽ không đáng kể.

Hotline tư vấn: 0946 953 943

Tham khảo: https://ckhvietnam.com/ckh-viet-nam-ban-tam-xop-day-theo-yeu-cau/