Tìm hiểu về quy trình thi công Panel Pu

20/08/2019

Quy trình thi công Panel Pu như thế nào? Cần chuẩn bị những gì? Đơn vị thi công nào uy tín? Để trả lời cho câu hỏi này thì quý vị hãy tham khảo trực tiếp bài viết dưới đây. CKH sẽ cập nhật chi tiết nhất.
thi công Panel Pu
Công dụng của tấm Panel Pu

1. Thi công Panel Pu cần chuẩn bị những gì?

Để thi công Panel Pu dễ dàng thi quá trình chuẩn bị tương đối quan trọng. Bao gồm:

– Chuẩn bị các tấm panel Pu cách âm cách nhiệt tốt: Panel eps, panel pu, panel bông thủy tinh… Quá trình lựa chọn các tấm panel này quý khách hàng cần lựa chọn sáng suốt. Để tránh mua phải các sản phẩm không đáp ứng với nhu cầu sử dụng của mình.

– Phụ kiện để lắp đặt gồm: Thanh chữ U, thanh đứng chữ C

– Dụng cụ hỗ trợ lắp đặt: Ổ cắm, vít bắn, máy khoan, đầu bắn eke, tu vít…

– Chuẩn bị sẵn các tấm panel cách nhiệt kích thước theo yêu cầu

2. Quy trình thi công Panel Pu của CKH

Ngày nay thi công Panel Pu được thay thế cho bê tông, hoặc tường gạch. Nhằm rút ngăn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí. Công ty CKH là một trong những đơn vị cung cấp và thi công vách ngăn giá rẻ chuyên nghiệp uy tín. Giúp quý khách nhanh chóng hoàn thiện công trình của mình.

Chúng tôi thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Đánh dấu xác định vị trí lắp dựng

Bước này rất quan trọng với mục đích tạo khung vách ngăn theo đúng yêu cầu của bản thiết kế. Dùng thước và máy đo để xác định vị trí cần lắp đặt. Tạo mặt phẳng sàn, lắp U trên sàn cố định bằng bulong, ốc ít. Sau đó lắp đặt các trụ góc và trụ phụ bằng bulong.

thi công Panel Pu
Tiến hành thi công Panle Pu, gạch mát

– Bước 2: Lắp đặt tấm vách ngăn cách nhiệt

Các tấm panel pu đã được cắt sẵn theo thực tế của mỗi công trình. Đầu tiên dựng tấm panel vào U sau đó lắp từ vị trí góc trức. Kẹp V hay bo góc rồi cố định với đinh vít.

Sau đó lắp cho tới khi nào kết thúc cuối đoạn cần lắp. Các tấm được liên kết với nhau bằng móc ngàm được tạo sẵn, phầm gốc tiếp giáp với tường thì dùng V cố định.

 – Bước 3: Đo và cắt ghép cửa panel

Cửa panel bạn có thể chọn cửa kéo đẩy hay cửa bản lể, cừa lùa panel hoặc cửa nhôm kính. Lắp đặt các U cho cửa đi.

– Bước 4: Đo và cắt ô lắp ghép của máy điều hòa âm trần, hệ thống đèn điện, hệ thống thông gió…

– Bước 5: Vệ sinh, nghiệm thu công trình và sử dụng

Trên đây là những bước cơ bản để thi công vách ngăn bằng panel đơn giản. Đối với những công trình phức tạp hơn thì có yêu cầu cao hơn. Và cần có những người thợ lắp đặt có tay nghề cao.

Như vậy bạn có thể thấy những tính ưu việt và thi công nhanh gọn của tấm Panel Pu cách nhiệt rồi chứ. Do vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp và đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp. Hãy đến với công ty CKH.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thi công nhiều công trình chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp panel chất lượng. Thi công trọn gói từ A – Z với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943