Tư vấn chọn vật liệu chống nóng tốt nhất (Phần 2)

05/10/2019

Như ở phần 1 CKH có đề cập tới 2 loại vật liệu chống nóng được sử dụng khá nhiều hiện nay. Và vì sao lại có thêm phần 2? Bởi vẫn còn 1 số loại nữa mà hiện tại nhiều khách hàng lựa chọn. Quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây.

vật liệu chống nóng
Xưởng sản xuất trần tôn lạnh

1. Vật liệu chống nóng trần tôn lạnh là vật liệu chống nóng hữu hiệu

Nguyên liệu chính tạo nên dòng trần tôn lạnh này chính là thép nền với mạ kẽm. Mạ hợp kim nhôm kẽm phủ màu chất lượng cao cấp. Điều này đã tạo nên những ưu việt nổi bật cho dòng sản phẩm.

Khi dùng tôn lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng. Dễ dàng thi công cũng như tạo không gian màu sắc đa dạng. Nó mang đến 1 vẻ đẹp bền vững cho mọi công trình.

Đặc biệt, tôn lạnh cao cấp còn là sản phẩm có khả năng chống nóng không kém gì gạch mát. Hơn nữa, giá tôn lại rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Hiện nay, trên thị trường các loại vật liệu chống nóng xuất hiện khá đa dạng. Nhưng trần được xem là sản phẩm chống nóng tiết kiệm chi phí nhất.

2. Trần tôn lạnh vân gỗ

Trần tôn lạnh vân gỗ là một sản phẩm hội tụ rất nhiều các ưu điểm vượt trội. Trong đó, có thể kể đến như: tính thẩm mĩ cao, chống nóng tốt, độ bền cao, khả năng kháng khuẩn tốt, chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh và có độ bền màu lên tới trên 20 năm.

– Sản phầm trần tôn lạnh giả ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho việc hoàn thiện nội thất và tăng tính thẩm mĩ cho công trình.

– Không chỉ đơn thuần là một dạng vật liệu chống nóng hiệu quả. Trần tôn giả gỗ này còn khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các loại vật liệu trần khác. Như xỉn màu, ẩm mốc, khó vệ sinh, nhanh xuống cấp và dễ bị oxy hóa, ăn mòn,..

– Đây là dòng sản phẩm tôn màu với hệ sơn wrinkle độc đáo, có hiệu ứng nhám trên bề mặt giống ngói nung truyền thống. Là dòng sản phẩm cao cấp lợp mái, bên cạnh tính thẩm mỹ, tôn nhám còn có độ bền cao, nhẹ và dễ dàng lắp đặt.

– Sản phẩm này rất phù hợp trong mọi công trình xây dựng. Thay vì lợp ngói truyền thống, việc phát minh ra tôn nhám đã mang đến những lợi ích vượt trội. Vừa là một loại vật liệu bền, chống nắng, chống ẩm tốt, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

vật liệu chống nóng
Trần tôn lạnh vân gỗ

3. Trần tôn lạnh 3 lớp

Trần tôn lạnh 3 lớp có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều sản phẩm khác. Điển hình như:

– Tính năng cách nhiệt: trần tôn lạnh là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt. Chất liệu này có thể giữ nóng rất tốt và cũng có thể duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất

– Tính năng cách âm: trần tôn có khả năng cách âm cao, giảm thiểu tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh (khả năng cách âm 27,3dB).

– Khả năng chịu nén hoàn hảo: 3 lớp của trần tôn có khả năng chịu nén rất tốt. Đặc biệt cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên khi được kết dính với với bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.

– Khả năng kết dính vững bền: Trong khoảng thời gian ngắn từ khi pha trộn tới bước xử lý cuối cùng. Tôn lạnh có khả năng kết dính hữu hiệu với diện tích bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.

– Khả năng tương thích nhạy bén với các vật liệu khác. Trần tôn lạnh giả có thể dễ dàng kết dính với các vật liệu phổ biến. Như: giấy, lá kim loại, sợi thủy tinh, thép, nhôm, vữa, gỗ dán và các vật liệu nhựa.

– Tính bền nhiệt: PU có thể được sử dụng và giữ được độ bền vững trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời

– Khả năng chống ẩm cao: có tính năng chống ẩm vượt trội trong các điều kiện tự nhiên có độ ẩm cao. Đặc biệt tính năng chống ẩm được tăng lên khi kết hợp với các vật liệu chống ẩm khác như PP hoặc PVC.

– Tính bền vững trong môi trường kiềm: Ngâm trong dung dịch có độ pH 14 trong 60 ngày mà không có phản ứng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng CKH Việt Nam

Địa Chỉ : Số nhà 31B, Hà Trì 4, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Xưởng SX1: Số 36, ngõ 76 An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Xưởng SX2: Tổ 12 phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0246.538.960 – 0946.953.943

Email: ckhvietnam@gmail.com

Wedsite: https://cokhichatluong.com