0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Vì sao nên sử dụng gạch mát chống nóng hiện nay

Home > Tin tức > Vì sao nên sử dụng gạch mát chống nóng hiện nay

Nếu như những ngày hè oi bức, nóng nực bạn phải chạy đua với sự khó chịu bằng cách tận dụng tối đa quạt, điều hòa. Điều này làm lượng điện năng tiêu thụ nhà bạn tăng vọt. Bạn cần 1 giải pháp? Dùng gạch mát chống nóng chính là sự lựa chọn hàng đầu

1. Tại sao nên dùng gạch mát chống nóng?

Vào nhiều mùa hè, khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 39-40 độ C, nhiệt độ của mái nhà sẽ tăng cao bất ngờ. Có thể lên đến 55 – 60 độ C (đối với mái tôn). Còn mái ngói nóng lên 42-48 độ C và tường nóng lên 42-45 độ C.

Tất cả những nhiệt lượng này sẽ đi thẳng vào trong nhà bạn. Và được các đồ vật trong nhà giữ nhiệt đến mãi chiều tối, tạo không khí nóng bao quanh nhà bạn.

Lúc này quạt hay điều hòa cũng không thể xua đi cái không khí oi bức này được. Bạn cần tìm đến một giải pháp mới để bức xạ nhiệt lên mái nhà của bạn. Chính vì vậy gạch mát chống nóng mái nhà sẽ là lựa chọn hàng đầu, không thể bỏ qua.

gạch mát chống nóng
Thi công gạch mát trên trần nhà

2. Lợi ích khi dùng tấm gạch mát

Việc sử dụng tấm gạch mát là 1 giải pháp tiết kiệm nhất hiện nay. Bởi:

– Khả năng bức xạ nhiệt lên đến 97%

Tấm gạch mát cho mái nhà, có khả năng bức xạ nhiệt lên đến 97%. Tấm cách nhiệt sẽ ngăn không cho hơi nóng từ bên ngoài thâm nhập vào nhà bạn. Giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn luôn ổn định. Ngoài ra tấm cách nhiệt còn có khả năng chống lại những tia UV. Để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

– Giá thành hợp lý – Tiện lợi trong thi công – lắp đặt và sửa chữa

Giá thành của tấm cách nhiệt chống nắng mái nhà rất hợp lý. Phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Nếu bạn cần sử dụng một phương pháp chống nắng cho mái nhà trên một diện tích rộng. Thì tấm cách nhiệt chính là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

– Giá thành của gạch mát rất hợp lý

Chi phí lắp đặt cũng vô cùng rẻ vì quá trình thi công diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi không quá cầu kỳ như các phương pháp chống nắng khác. Ngoài ra, gạch mát còn có độ bền rất cao. Và có thể sử dụng đến hơn chục năm mà không cần phải thường xuyên bảo dưỡng.

– Tấm cách nhiệt có độ bền cao

Bên cạnh đó, tấm cách nhiệt cũng rất phù hợp với những gia đình thường xuyên phải di chuyển chỗ ở. Vì nó có thể tháo ra lắp lại cũng như vận chuyển hết sức dễ dàng và đơn giản.

–  Tiết kiệm điện năng cho gia đình

Lý do quan trọng nhất khiến bạn nên sử dụng tấm cách nhiệt đó là giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình. Vào mùa hè, số điện của gia đình bạn thường tăng lên đáng kể. Khi phải sử dụng rất nhiều các thiết bị làm mát như tủ lạnh, điều hòa, quạt hơi nước…

Việc sử dụng gạch mát cách nhiệt sẽ hấp thụ ánh nắng để tạo ra điện giúp các thiết bị chạy bằng điện trong nhà bạn được hoạt động mà không hề tốn điện. Qua đó tiết kiệm một chi phí lớn cho nhà bạn.

gạch mát chống nóng
Gạch mát ốp tường cũng là giải pháp tuyệt vời

3. Sử dụng gạch mát cách nhiệt

Gạch mát cách nhiệt có hình thức gần giống với tôn truyền thống nhưng nhẹ hơn. Ít bị gỉ sét, rêu mốc,có khả năng thấm nước và cách nhiệt rất tốt. Giá thành của tấm lợp tôn khá cao nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn.

Để tấm lợp cách nhiệt được hoạt động tốt nhất thì bạn nên dùng thêm tấm nhựa cách nhiệt đặt giữa tôn và lớp trần giả. Bạn nên lắp đặt tấm lợp tôn khi nhà còn đang trong quá trình xây dựng và chưa đưa vào sử dụng.

Vì khi bạn làm tấm lợp tại thời điểm này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Sử dụng tấm lợp tôn sẽ khiến nhiệt độ của ngôi nhà sẽ giảm đi đáng kể, giúp bạn trải qua mùa hè một cách dễ dàng hơn.

Bạn đã hiểu hơn về gạch mát chống nóng? Bạn cần tìm đơn vị cung cấp sản phẩm này? Hãy đến ngay với CKH chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943