0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Vì sao nên sử dụng ngay trần tôn lạnh cách nhiệt

Home > Tin tức > Vì sao nên sử dụng ngay trần tôn lạnh cách nhiệt

Trần tôn lạnh cách nhiệt là sản phẩm chống nóng thay thế điều hòa cực hữu hiệu hiện nay. Nó giúp bạn vừa tiết kiệm điện năng, vừa tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Và dưới đây sẽ là những lý do bạn nên lựa chọn.

Trần tôn lạnh cách nhiệt
Các kỹ thuật của CKH thi công trần tôn lạnh

1. Lý do chọn trần tôn lạnh cách nhiệt

Để biết vì sao bạn nên chọn ngay trần tôn lạnh cách nhiệt để thi công thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

– Đa dạng nhiều sản phẩm: Những sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu mã, màu sắc để bạn có thể lựa chọn cho công trình của mình. Nếu khó khăn để tìm sản phẩm yêu thích, CKH sẽ gợi ý với nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của chính bạn.

– Cách nhiệt, chống ẩm, cách âm cho ngôi nhà của bạn. Trần tôn lạnh 3 lớp vì vậy có khả năng cách nhiệt, tản nhiệt cao đồng thời chống ẩm mốc vào mùa mưa. Mang lại sự thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, trần tôn còn có khả năng cách nhiệt. Tạo sự yên tĩnh cho bạn nghỉ ngơi cũng như tránh những tiếng ồn phiền nhiễu từ bên ngoài.

– Độ bền được đánh giá cao: Tôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được bảo vệ bằng một lớp chống oxy hóa. Bên ngoài đem đến độ bền và tuổi thọ cao của sản phẩm.

Ngoài ra, sản phẩm tôn này được đánh giá có độ bền cao hơn so với những sản phẩm tôn thông thường. Vì vậy, hãy chọn trần tôn lạnh cách nhiệt để có thể yên tâm và chi phí bảo trì cũng vì đó mà thấp hơn.

– Chính sách bảo hành hấp dẫn: Trần tôn có chính sách bảo hành lên đến 10 năm, 20 năm khi hư hỏng. Cùng với bảo hành khi phai màu sẽ khiến cho bạn an tâm hơn khi sử dụng. Đồng thời không lo sự phai màu theo thời gian của tôn bởi nếu phai màu đã có bảo hành.

– Sản phẩm thân thiện với môi trường: Tôn không những có độ bền cao mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường. Sử dụng một sản phẩm không chỉ có phương diện có ích cho mình mà còn cần quan tâm đến môi trường sống

Trần tôn lạnh cách nhiệt
Hoàn thành xong 1 góc đóng trần tôn lạnh

2. Vì sao khách hàng chọn mua trần tôn lạnh tại CKH

– Chất lượng đảm bảo

Khách hàng lựa chọn CKH vì chất lượng, uy tín luôn được đảm bảo. Và được khẳng định thông qua những giải thưởng đã nhận được.

Những năm qua, số lượng khách hàng sử dụng trần tôn lạnh ngày càng nhiều. Và sản lượng sản xuất tôn hàng năm cũng tăng đáng kể. Tôn lạnh thích hợp sử dụng cho cả những công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp.

– Sử dụng công nghệ hiện đại nhất

Tấm trần tôn lạnh đang sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong sản xuất. Đó là: dây chuyền thép cán nguội đảo chiều hai giá cán. Dây chuyền mạ kẽm và hợp kim nhôm kẽm, dây chuyền mạ màu. Dây chuyền mạ hợp kim nhôm kẽm, nâng cấp dây chuyền tẩy rỉ.

– Tính thẩm mỹ

Sản phẩm tôn của chúng tôi có tính thẩm mỹ cao nên nó được lựa chọn trong nhiều công trình. Tôn có nhiều loại màu tươi sáng để khách hàng có thể chọn được màu phù hợp nhất với công trình của mình.

Trần tôn lạnh được đánh giá là bền màu, lâu phai. Ngoài ra, sản phẩm cũng được bảo hành phai màu. Dịch vụ “bảo hành phai màu” cho các sản phẩm tôn lạnh màu được áp dụng 1 vài năm trở lại đây.

Giúp cho những người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Thời gian bảo hành tôn lên đến 10 năm tùy thông số kỹ thuật và đặc tính của từng loại tôn.

Mọi thông tin chi tiết về trần tôn lạnh cách nhiệt quý vị có thể đến với CKH để giải đáp. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Hotline tư vấn: 0246.538.960 – 0946.953.943