0946.953.943 - 0988.695.480     10/12 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh XUân, TP Hà Nội       ckhvietnam@gmail.com

Vì sao nên sử dụng trần tôn lạnh cho trần nhà

Home > Tin tức > Vì sao nên sử dụng trần tôn lạnh cho trần nhà

Những ngày nắng nóng thật sự là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Dù có ngồi điều hòa thế nào thì cũng không giảm được sự khó chịu. Vậy thì hãy sử dụng ngay trần tôn lạnh. Một trong những sản phẩm chống nóng được ưa chuộng nhất hiện nay.

trần tôn lạnh
Thi công đóng trần tôn lạnh

1. Vì sao nên dùng trần tôn lạnh

Bạn đang không hiểu lý do tại sao trần tôn lạnh lại được nhiều gia đình lựa chọn đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

– Nguyên liệu chính được sử dụng làm trần tôn lạnh đẹp chủ yếu là loại thép nền và mã km. Mã hợp nhôm phủ màu chất lượng cao cấp mang đến sự ưu việt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt tạo nên không gian, màu sắc đa dạng, tính thẩm mỹ cho công trình.

Bên cạnh đó, tôn lạnh đóng trần còn là phương pháp chống nóng mùa hè và giữ ấm mùa đông hiệu quả cho ngôi nhà của bạn.

– Tôn lạnh hấp thụ nhiệt độ ít hơn tôn thường từ 13 – 15 độ C (nhiệt độ hấp thụ của tôn thường là 48 độ C). Bởi tôn lạnh có bề mặt trên sáng và phản quang được ánh sáng mặt trời chiếu vào tốt hơn. Do đó, nhiệt độ bên trong ngôi nhà luôn được mát mẻ và thoáng mát dễ chịu.

– Trần tôn có tuổi thọ bền đẹp, không bị phá hoại bởi sâu mọt, mối đục như chất liệu gỗ và không bị nứt nẻ cốt thép, bê tông.

– Thiết kế mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, đa dạng giúp đảm bảo yếu tố về tính thẩm mỹ, yếu tố về kiến trúc dành cho công trình.

Giá trần tôn lạnh đóng trần rẻ hơn so với trần bê tông hay mái ngói.

– Thời gian và biện pháp thi công trần tôn lạnh nhanh chóng, tiết kiệm về chi phí nhân công và chi phí bảo hành sửa chữa.

– Hệ trần tôn chính là tính bền nhẹ hơn mái ngói, trần bê tông giúp dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.

trần tôn lạnh
Giá trần tôn lạnh của CKH luôn cạnh tranh nhất trên thị trường

2. Hướng dẫn cách thi công trần tôn lạnh

Thi công đóng tôn lạnh phải đảm bảo thời tiết khô ráo, không được mưa, ướt gây trơn trượt, nguy hiểm cho thợ thi công. Sau đây là các bước hướng dẫn cách đóng trần nhà tôn lạnh chuẩn kỹ thuật để tạo ra mẫu trần tôn đẹp:

Bước 1: Kiểm tra đảm bảo khung kèo, xà gỗ đã được phơi hoặc hấp sấy. Trường hợp sử dụng xà gỗ sắt thì nên sơn chống rỉ, sơn màu để tăng vẻ đẹp cho công trình.

Bước 2: Nâng tôn, kéo tấm tôn lên mái theo đúng chiều, đúng hướng và lắp đặt đúng vị trí cần lắp đặt tấm tôn. Độ dốc của mái tôn nên ≥ 17 độ.

Bước 3: Lắp đặt tôn từ đỉnh tôn đến mép mái. Nên giữ tấm tôn đầu tiên, đặt nó trên mái nhà, tại phần nhô mép ít nhất 3/4 inch. Sử dụng loại đinh vít đầu có vòng đệm cao su tổng hợp để cố định các mái tôn. Khoảng cách giữa các đinh ốc khoảng 12 inch là hợp lý.

Bước 4: Kiểm tra độ thẳng, độ cong vênh của xà gỗ để lợp căng mái hoặc bắn ốc vít bị lệch. Tấm ở trên chồng lên tấm dưới ít nhất 1 sóng để đảm bảo kín đẹp (khoảng từ 15-20cm ).

Quá trình làm trần nhà bằng tôn lạnh không quá phức tạp. Nhưng đảm bảo người thợ thi công phải tuân thủ từng bước đúng quy trình để đảm bảo chất lượng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng CKH Việt Nam

Địa Chỉ : Số nhà 31B, Hà Trì 4, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Xưởng SX1: Số 36, ngõ 76 An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Xưởng SX2: Tổ 12 phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0246.538.960 – 0946.953.943

Email: ckhvietnam@gmail.com

Wedsite: http://cokhichatluong.com