Xốp cách nhiệt mái tôn và những điều bạn chưa biết

19/11/2021

Xốp cách nhiệt mái tôn – 1 trong những vật liệu xây dựng khá phổ biến. Thay vì sử dụng gạch, bê tông… chống nóng. Giờ đây xốp đã ra đời và mang đến những giải pháp cực kỳ tuyệt vời. Vừa giảm thiểu chi phí lại tiết kiệm thời gian thi công
Xốp cách nhiệt mái tôn
Mua xốp cách nhiệt đến ngay Cơ Khí Chất Lượng

1. Tìm hiểu về xốp cách nhiệt mái tôn

Việt Nam một nước có khí hậu nóng ẩm quanh năm, nóng nhiều hơn lạnh. Nên các tấm xốp cách nhiệt mái tôn cũng được sử dụng chống nóng nhiều hơn.

Xốp cách nhiệt hay còn có tên gọi khác là mút xốp được sử dụng cách nhiệt trong hệ thống lạnh. Hay trong công nghiệp mút xốp được ứng dụng làm tấm xốp cách âm, tấm xốp cách nhiệt EPS,…

Xốp vật liệu chống nóng, ngăn cách nhiệt độ giữa không gian bên trong với bên ngoài. Tấm xốp chống nóng có hệ số dẫn nhiệt không vượt quá 0,157 W/m.0C.

Xốp cách nhiệt mái tôn
Xưởng sản xuất tấm xốp EPS

2. Ưu điểm vượt trội đến từ tấm xốp cách nhiệt

Tấm xốp cách nhiệt được sử dụng khá phổ biến  nhất là trong công nghiệp xây dựng nhà xưởng và dân dụng. Với những ưu điểm vượt trội như:

– Khả năng cách nhiệt TỐT

Khả năng cách nhiệt khi chênh lệch nhiệt độ giữa mặt của sản phẩm là từ 80 đến 99%.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn ngăn 95 đến 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài vào mùa hè. Giúp ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt trong khi đó vào mùa đông chúng lại ngăn thoát nhiệt.

– Khả năng cách âm HIỆU QUẢ

Có khả năng cách âm,  giảm 75 đến 85% tiếng ồn, bề mặt vật liệu sạch, đẹp, có độ bền cao. Không độc hại với môi trường và những người sử dụng.

Ngoài ra, chúng còn ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước giúp tăng tuổi thọ mái nhà

Xốp cách nhiệt mái tôn
Xốp xây dựng ứng dụng rộng rãi trong thực tế

– Chất lượng tốt, thi công NHANH CHÓNG

Một điểm cộng tuyệt vời cho thiết bị này. Loại xốp cách nhiệt khác là xốp cách nhiệt EPS. Dòng vật liệu này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đạt tiêu chuẩn cao nên cũng có chức năng cách âm cách nhiệt tốt.

– Khả năng ứng dụng RỘNG RÃI

Xốp cách nhiệt EPS được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Cụ thể, mốp xốp dạng tấm được sử dụng trong việc ốp tường cách âm cách nhiệt tốt, hoặc kiến trúc xây dựng.

Sản xuất tấm 3D ứng dụng trong xây dựng, nhà cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống. Bởi những ưu điểm vượt trội ơn hẳn như: nhẹ, tiết kiệm chi phí điện năng, khả năng cách nhiệt tốt…

Với phương pháp thi công dễ dàng, đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Xốp cách nhiệt được các công ty xây dựng, nhà thầu chọn.

Là giải pháp chống nóng trong nhiều lĩnh vực. Nhất là thi công nhà cửa, cách âm, cách nhiệt cho hệ thống điều hoà của các công trình điện lạnh…

Bởi vậy, tìm hiểu khái niệm, công dụng của xốp cách nhiệt sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua hàng tiết kiệm, hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xuất hiện. Mỗi nơi sẽ có những thế mạnh và hạn chế của mình

Nhiều khách hàng muốn mua hàng rẻ nên đã chịu không ít thiệt hại. Tấm xốp dùng không hiệu quả, sử dụng 1 thời gian là hỏng, không mang đến công dụng chống nóng….

Và để sở hữu xốp cách nhiệt mái tôn tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất